Báo cáo khoa học của Giáo sư Vladimir M. Mazyrin

Ngày 10/11/2016, Khoa Khoa học xã hội và Nhân văn, Trường đại học Tôn Đức Thắng đã tổ chức buổi tọa đàm về chủ đề “Hiệp định thương mại tự do - Liên minh kinh tế Á - Âu:những tác động xã hội liên quan đến vấn đề việc làm, thu nhập và di động lao động”, do Giáo sư Vladimir M. Mazyrin, Trường Đại học Moscow, Liên Bang Nga trình bày.

Khoa hoc

Tham gia buổi tọa đàm, giảng viên và các bạn sinh viên Khoa Khoa học xã hội và Nhân văn, Trường đại học Tôn Đức Thắng được dịp trao đổi cùng Giáo sư Vladimir M. Mazyrin về những nội dung bối cảnh toàn cầu, nội dung hiệp định, vai trò của Liên Bang Nga giữa Châu Âu và Châu Á, trật tự thế giới hiện nay và thế giới đa cực.

Buổi tọa đàm đã mang lại những thông tin bổ ích về những tác động xã hội liên quan đến vấn đề việc làm, thu nhập và di động lao động của Hiệp định thương mại tự do - Liên minh kinh tế Á – Âu. Ngoài ra, Giáo sư cũng đã trao đổi chân tình về vấn đề học tập, đào tạo và cuộc sống Liên Bang Nga hiện nay.

Khoa hocKhoa hoc