lay y kien doanh nghiep

Bộ môn Du lịch tổ chức buổi gặp gỡ với doanh nghiệp du lịch

Để chuẩn bị tốt chương trình thực tế nghề nghiệp cho sinh viên chuyên ngành Du lịch trong năm học 2017-2018, ngày 18/05/2018 tại phòng A101 Đại học Tôn Đức Thắng, Bộ môn Du lịch Khoa Khoa học xã hội và Nhân văn đã tổ chức buổi gặp gỡ với các doanh nghiệp có nhiều hoạt động liên kết với Bộ môn.

khai mac
PGS. TSKH Bùi Loan Thùy - Trưởng khoa Khoa học xã hội và Nhân văn khai mạc buổi họp mặt

Buổi gặp gỡ trao đổi xoay quanh một số nội dung sau:
1.Góp ý của doanh nghiệp về chương trình thực tế nghề nghiệp, chương trình đào tạo ngành du lich
2.Các nội dung học tập của sinh viên ở doanh nghiệp trong chương trình thực tế nghề nghiệp
3.Sự hợp tác toàn diện giữa khoa với các doanh nghiệp.

góp ý
ThS Nguyễn Hiếu Tín - Trưởng Bộ môn Du lịch trao đổi các vấn đề cần trao đổi với doanh nghiệp

Đây chính là những thuận lợi rất lớn cho sinh viên ngành Việt nam học (chuyên ngành ngành du lịch và quản lý du lịch; du lịch và lữ hành) của Khoa có thêm đơn vị uy tín để học hỏi, tham gia thực tập hoặc làm cộng tác viên, nâng cao kiến thức lẫn kỹ năng để trở thành một nhân viên du lịch chuyên nghiệp trong tương lai.

gop y
Doanh nghiệp du lịch nhiệt tình góp ý các vấn đề trong buổi trao đổi
Luu niem
Lãnh đạo Khoa, Bộ môn và giảng viên chụp hình lưu niệm cùng các doanh nghiệp tham gia buổi gặp gỡ