Buổi chia sẻ Chương trình tìm kiếm ý tưởng Generation Unlimited (Thế hệ không giới hạn)

poster

Với thông điệp “Đã đến thời của chúng tôi, cơ hội của chúng tôi, tương lai của chúng tôi”, chương trình Generation Unlimited - một phần trong Chiến lược Thanh niên của Liên Hiệp Quốc đến năm 2030, thời điểm mà thanh thiếu niên trên thế giới đạt đến con số 2 tỉ người - với mục đích tạo một sân chơi lành mạnh cho các bạn sinh viên có cơ hội thử thách bản thân, mạnh dạng tham gia vào các dự án cộng đồng, trao dồi thêm nhiều kiến thức và kĩ năng về xây dựng dự án phát triển cộng đồng và làm việc nhóm, tạo điều kiện cho sinh viên có cơ hội giao lưu, học hỏi kinh nghiệm từ chuyên gia,…. Câu lạc bộ “Kết Nối Trái Tim - Heart to Heart” kết hợp với UNICEF và SIHUB tổ chức buổi chia sẻ Chương trình tìm kiếm ý tưởng Generation Unlimited.

Thời gian: 9:00 – 11:30, thứ ba ngày 6 tháng 11 năm 2018.
Địa điểm: Phòng 2B - Đại học Tôn Đức Thắng.

Buổi chia sẻ có sự tham gia của:
- Hai chuyên gia giàu kinh nghiệm trong việc xây dựng dự án đến từ UNICEF và SIHUB.
- Thầy Vũ Văn Hiệu, Chủ nhiệm CLB Kết nối trái tim – H2H.

Nội dung buổi chia sẻ:
- Cung cấp kiến thức về hai tổ chức UNICEF và SIHUB.
- Giới thiệu về chương trình Tìm kiếm ý tưởng thanh thiếu niên GENERATION UNLIMITED.
- Gặp gỡ và giao lưu với chuyên gia giàu kinh nghiệm.
- Giải đáp các thắc mắc của các bạn sinh viên về chương trình.
- Những lưu ý khi tham gia vào dự án phát triển cộng đồng.