Chương trình giao lưu sinh viên Đai học Copenhagen

Với mong muốn tạo cơ hội tiếp cận môi trường quốc tế và chia sẻ kinh nghiệm giao lưu quốc tế dành cho giảng viên và sinh viên, Khoa Khoa học xã hội và Nhân văn đã tổ chức buổi giao lưu với đoàn sinh viên Trường Đại học Thủ đô Copenhagen Đan Mạch (xếp hạng thứ 78 QS Ranking) trong chương trình Y tế toàn cầu (Global health) vào ngày 02/10/2017 tại khuôn viên Trường Đại học Tôn Đức Thắng. Chương trình cũng đã nhận được sự quan tâm và tham gia của các bạn sinh viên ngành Y tế dự phòng và Y tế công cộng Trường Đại học Y Dược Thành phố Hồ Chí Minh.

DHcopenhagen

Trong buổi giao lưu, sinh viên các trường đã cùng nhau trao đổi về văn hóa Việt Nam và kinh nghiệm học tập tại đại học. Đây còn là cơ hội để Trường Đại học Thủ đô Copenhagen Đan Mạch và Khoa Khoa học xã hội và Nhân văn thực hiện các hoạt động hợp tác quốc tế cũng như hoạt động trao đổi sinh viên trong tương lai.

Chương trình chính là cơ hội để tăng cường mối quan hệ hợp tác giữa các trường đại học.

Một số hình ảnh của buổi giao lưu:

Giới thiệu văn hóa Việt Nam
Cùng học tập