CLB Kết nối trái tim kết nối học bổng VCSA

Ngày 30/3/2017, tại Văn phòng Ban Chủ nhiệm Khoa Khoa học xã hội và Nhân văn, Câu lạc bộ Kết nối trái tim Bộ môn Công tác xã hội phối hợp cùng Quỹ học bổng đồng hành VCSA trao tặng 04 suất học bổng cho 04 bạn sinh viên ngành Công tác xã hội, trong đó có 03 suất học bổng trị giá 2 triệu đồng và 01 suất đặc biệt trị giá 4 triệu đồng. Cùng với 02 suất học bổng đã trao trong học kỳ 1, tổng giá trị học bổng đồng hành cùng sinh viên, hỗ trợ sinh viên có hoàn cảnh khó khăn, vươn lên, đạt thành tích cao trong học tập năm học 2016-2017 là 14 triệu đồng.

Học bổng đồng hành cùng sinh viên có hoàn cảnh khó khăn góp phần động viên, thúc đẩy các bạn nỗ lực hơn trong học tập và rèn luyện, tiếp tục theo đuổi đam mê với nghề đã chọn.

Kết nối trái tim là câu lạc bộ nghề nghiệp thuộc Bộ môn Công tác xã hội, Khoa Khoa học xã hội và Nhân văn. Câu lạc bộ ra đời nhằm tăng cường năng lực cho các thành viên và kết nối nguồn lực xã hội góp phần hỗ trợ sinh viên ngành Công tác xã hội chủ động tiếp cận, hội nhập và phát triển nghề nghiệp khi ra trường. Thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ: Thầy Vũ Văn Hiệu, Chủ nhiệm CLB, 0945.20.1788, vuvanhieu@tdt.edu.vn.

Dưới đây là một số hình ảnh tại buổi trao tặng:

CTXH
Sinh viên Lê Bùi Thời Đại (lớp 15030401) nhận học bổng đặc biệt từ Quỹ đồng hành
Sinh viên Nguyễn Thị Kim Ngân (lớp 15030401) nhận học bổng từ Quỹ đồng hành
Sinh viên Năng Thị Mỹ Duyên (lớp 14030401) nhận học bổng từ Quỹ đồng hành
Sinh viên Trần Thị Anh Thư (lớp 16030401) nhận học bổng từ Quỹ đồng hành
CTXH
Thầy, cô Khoa KHXH&NV và sinh viên nhận học bổng chụp hình lưu niệm cùng đại diện Quỹ đồng hành