Hội diễn văn nghệ truyền thống Khoa KHXH&NV "Tiếng hát từ trái tim lần III" năm 2017

Đến hẹn lại lên, không khí chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 lại thêm phần sôi nổi với Hội diễn văn nghệ truyền thống Khoa Khoa học xã hội và nhân văn với chủ đề "Tiếng hát từ trái tim lần III" năm 2017, Hội diễn được đầu tư chu đáo kỹ lưỡng từ khâu truyền thông, dàn dựng cho đến thành phần Ban Giám khảo. Hội diễn năm nay tập trung vào 3 nội dung dự thi chia thành 3 bảng đấu: Ca hát, Múa và Tạp kỹ. Các tiết mục được đầu tư dàn dựng và tập luyện ngay từ đầu nên chất lượng hội diễn năm nay gây cho khán giả nhiều bất ngờ thú vị. Với hơn 35 tiết mục dự thi đặc sắc, hội diễn đã mang lại không khí phấn khởi, vui tươi cho các bạn sinh viên và Thầy Cô tham dự. Điểm nhấn trong chương trình hội diễn chính là chiếc bánh tri ân đã lan tỏa tình yêu thương của sinh viên đến tập thể Giảng viên Khoa.

Một số hình ảnh của Hội diễn:

vannghe1

vannghe2anh3anh4