hieu-tieu-bieu

Sinh viên Võ Minh Hiếu - Giải nhất Cuộc thi “Ý tưởng sáng tạo du lịch 2017"

Cuộc thi Ý tưởng sáng tạo du lịch (Tourism Ideas 2017) do Sở văn hóa-thể thao và Sở khoa học công nghệ Thành phố Hồ Chí Minh (TPHCM) tổ chức nhằm tìm kiếm các giải pháp sáng tạo để góp thêm ý tưởng và cách làm nhằm phát triển ngành du lịch TPHCM từ sinh viên. Vượt qua 15 đội thi đến từ 7 trường đại học, ý tưởng dự thi: Phát triển mô hình tham quan thành phố trên Smartphone (Wow, Ho Chi Minh city is wonderful!) của sinh viên Võ Minh Hiếu, Ngành du lịch Khoa khoa học xã hội và nhân văn của Đại học Tôn Đức Thắng (TDTU) đã xuất sắc đoạt Giải nhất và được vinh danh nhận thưởng tại Gala trao giải vào tối 27/12/2017. Ý tưởng của Minh Hiếu đã được Hội đồng giám khảo quyết định chọn đầu tư trong tương lai.

Một số hình ảnh của Minh Hiếu tại Tourism Ideas 2017:

minh-hieu

Sinh viên Võ Minh Hiếu (đứng giữa): Giải nhất Tourism Ideas 2017

trien-lam-y-tuong

Gian hàng giới thiệu ứng dụng “Wow, Ho Chi Minh city is wonderful” của sinh viên Võ Minh Hiếu tại triển lãm Tourism Ideas 2017