tong ket

Talkshow chuyên đề: “Inbound and outbound in tourism” - Travel Club

Vào ngày 11/01/2018 tại phòng mô phỏng và sinh hoạt chuyên đề của Khoa Khoa học xã hội và Nhân văn (B601), Travel club đã tổ chức hoạt động tháng với talkshow “Inbound and outbound in tourism”. Khách mời chia sẻ trong hoạt động tháng 01/2018 là thạc sĩ Nguyễn Văn Cưng – HDV 10 năm kinh nghiệm inbound và hiện đang tư vấn, giảng dạy anh văn trong du lịch cho sinh viên và một số hướng dẫn viên inbound.

Image removed.

Với vai trò là người đi trước, anh Cưng đã rất nhiệt tình, gần gũi chia sẻ những kinh nghiệm trong nghề hướng dẫn du lịch, giúp cho các thành viên tham gia hiểu rõ hơn về loại hình hướng dẫn Inbound/Outbound và dần có định hướng rõ hơn cho con đường nghề của bản thân. Cái tâm, tầm nhìn cũng như kinh nghiệm trong công việc của anh Cưng không chỉ giúp các bạn sinh viên hình dung rõ hơn về một mảnh ghép trong du lịch mà còn truyền cảm hứng rất lớn giúp các bạn thêm yêu quý nghề nghiệp mà mình đã lựa chọn. Hoạt động talkshow sẽ là hình thức câu lạc bộ duy trì thường xuyên để giúp các bạn thành viên có nhiều cơ hội tiếp xúc với nghề du lịch ở nhiều khía cạnh khác nhau, làm đầy thêm hành trang tương lai và giúp các bạn tự tin hơn khi bước vào nghề. Dưới đây là một số hình ảnh của buổi chia sẻ.