Thông tin vòng chung kết cuộc thi "Kết nối trái tim" lần II

Sau 2 vòng thi gay cấn, vòng chung kết cuộc thi "KẾT NỐI TRÁI TIM LẦN II" sẽ diễn ra vào 8h - 11h thứ Bảy ngày 05/5/2018 tại phòng thuyết trình 1, lầu 3 Thư viện Trường Đại học Tôn Đức Thắng. Vòng chung kết sẽ là nơi để các chiến binh thể hiện được khả năng của mình trong việc xây dựng, trình bày ý tưởng, thuyết minh ý tưởng trước ban giám khảo. Điều đặc biệt hơn của vòng chung kết cuộc thi "KẾT NỐI TRÁI TIM LẦN II" là 30% số điểm của các đội thi phụ thuộc trực tiếp vào phần phiếu bầu chọn từ người tham dự và đến cổ vũ cho cuộc thi.

Số lượng người tham dự chương trình có hạn (25 người) nên xin mời các bạn nhanh tay đăng kí ngay với cú pháp cực kì đơn giản bằng cách để lại thông tin "HỌ TÊN + MSSV" tại trang Facbook của chương trình.

CTXH