Thư chúc mừng

Lời đầu tiên, thay mặt cho Ban chủ nhiệm Khoa Khoa học xã hội và Nhân văn cùng các thầy, cô giáo, cô xin gửi tới các em lời chúc mừng nồng nhiệt nhất. Chúc các em luôn mạnh giỏi và tiếp tục phát huy phẩm chất, nghị lực và đam mê trên bước đường tương lai!

Bốn năm trôi qua thật nhanh và thật nhiều cảm xúc thú vị! Từ bỡ ngỡ, lo lắng đến trăn trở, băn khoăn và cả rạo rực niềm tin, khát vọng chinh phục những đỉnh cao mới. Đến nay, các em có quyền tự hào về kết quả đã đạt được và tự tin với năng lực của bản thân trước cuộc sống đầy cơ hội và thách thức.Thầy, cô luôn tin tưởng rằng, bằng khát vọng, đam mê của tuổi trẻ, bằng nỗ lực không ngừng nghỉ của bản thân trên tinh thần cống hiến, phụng sự xã hội, các em sẽ tiếp tục đạt được những thành tựu mới trong cuộc sống!

Chúc các em luôn giữ vững ngọn lửa nhân văn bùng cháy!

BAN CHỦ NHIỆM KHOA
P.Trưởng Khoa