Nhảy đến nội dung
x
Đại học Tôn Đức Thắng hợp tác với Hội Bảo vệ quyền trẻ em TP. HCM
Đại học Tôn Đức Thắng hợp tác với Hội Bảo vệ quyền trẻ em TP. HCM, đây là một trong những nội dung nằm trong kế hoạch đào tạo của Trường ĐH Tôn Đức Thắng trong thời gian tới, tiếp tục khẳng định triết lý giáo dục của trường là “học đi đôi với hành”, lý thuyết gắn liền với thực tế.
Hội thảo Quốc tế về Những kết quả nghiên cứu mới trong Khoa học xã hội và Nhân văn (ISSH 2019) được đưa tin bởi Đại học Purdue (Mỹ)
Trên trang website của Đại học Purdue (Purdue University Northwest's College of Humanities – Mỹ) đã đưa tin về Hội thảo Quốc tế về Những kết quả nghiên cứu mới trong Khoa học xã hội và Nhân văn (ISSH 2019) được tổ chức tại Đại học Tôn Đức Thắng.
Hội thảo quốc tế: Những kết quả nghiên cứu mới trong khoa học, xã hội và nhân văn - 2019 trên Kênh truyền hình HTV9 Online
Hội thảo quốc tế: Những kết quả nghiên cứu mới trong khoa học, xã hội và nhân văn - 2019 trên Kênh truyền hình HTV9 Online
Hội thảo quốc tế: Những kết quả nghiên cứu mới trong khoa học xã hội và nhân văn - 2019 trên Báo Tuổi trẻ Online
Hội thảo quốc tế: Những kết quả nghiên cứu mới trong khoa học xã hội và nhân văn - 2019 trên Báo Tuổi trẻ Online
Hội thảo quốc tế: Những kết quả nghiên cứu mới trong khoa học xã hội và nhân văn - 2019 trên Báo Giáo dục và Thời đại 
Hội thảo quốc tế: Những kết quả nghiên cứu mới trong khoa học xã hội và nhân văn- 2019” (ISSH-2019) trên Báo Giáo dục và Thời đại 
Hội thảo quốc tế: Những kết quả nghiên cứu mới trong khoa học xã hội và nhân văn - 2019 trên Báo VOH Online (Đài tiếng nói Nhân dân Tp. Hồ Chí Minh)
Hội thảo quốc tế Những kết quả nghiên cứu mới trong khoa học xã hội và nhân văn (Innovations in Social Sciences & Humanities: ISSH 2019) trên Báo VOH Online (Đài tiếng nói Nhân dân Tp. Hồ Chí Minh)
Hoạt động chào xuân của sinh viên du lịch

Du lịch

"Xuân hội ngộ - Tết đoàn viên" là chủ đề của chương trình nghệ thuật do các bạn sinh viên ngành du lịch thuộc Khoa Khoa học xã hội và nhân văn của Trường Đại học Tôn Đức Thắng tổ chức chào đón Tết Mậu Tuất có bài viết trên báo Giáo dục online. Xin mời xem chi tiết tin bài tại đây.

Sinh viên ngành Công tác xã hội đạt giải nhất Hội thi Sinh viên với HIV cấp thành phố

Ngày 12/12/2017 vừa qua, đội thi sinh viên đến từ ngành Công tác xã hội (CTXH), Khoa Khoa học xã hội và Nhân văn Trường Đại học Tôn Đức Thắng đã xuất sắc giành GIẢI NHẤT Hội thi “Sinh viên trong hoạt động phòng, chống HIV/AIDS năm 2017”.

Sinh viên du lịch và món quà xuân ý nghĩa

Sáng 7/2/2018, giảng viên Đỗ Thị Xuân Hương đã cùng một số sinh viên lớp Du lịch lữ hành khóa tuyển sinh 2017 đến thăm và tặng quà cho vợ chồng anh Nguyễn Văn Tùng và chị Hồ Thị Mai Trinh (ngụ phường Tân Thới Nhất, quận 12, TP.HCM). 

Hội thảo quốc tế về Du lịch và Du lịch biển TMT2017 chia sẻ kinh nghiệm phát triển du lịch biển đảo

Sáng ngày 01/8/2017, tại Hội trường F.10 Trường đại học Tôn Đức Thắng, Hội thảo quốc tế về Du lịch và Du lịch biển – TMT 2017 đã chính thức khai mạc.

Subscribe to SSH Trên báo