Bộ môn Kỹ năng hỗ trợ tập huấn chuyên đề kỹ năng nói trước công chúng và viết tin tức hoạt động

Chiều ngày 27/3/2018, tại phòng mô phỏng và sinh hoạt chuyên đề của Khoa Khoa học xã hội và Nhân văn (B601), Bộ môn Kỹ năng hỗ trợ kết hợp với bộ phận phụ trách truyền thông của khoa tổ chức buổi chia sẻ về kỹ năng nói trước công chúng và hướng dẫn cách viết tin tức hoạt động nhằm hỗ trợ cho hoạt động truyền thông của khoa. Khách mời tham gia buổi chia sẻ có nghiên cứu sinh, chuyên gia tâm lý Tô Nhi A - giảng viên Trường Cao đẳng Sư phạm TW3 và phóng viên Hồng Minh (báo Pháp luật).

KNHT
Thạc sĩ, chuyên gia tâm lý Tô Nhi A chia sẻ về kỹ năng nói trước công chúng
KNHT
Phóng viên Hồng Minh hướng dẫn sinh viên viết bài truyền thông

Buổi chia sẻ đã tháo gỡ những khó khăn, thắc mắc của các bạn sinh viên trong quá trình hỗ trợ tư vấn, truyền thông về khoa. Với những kiến thức chuyên môn, trải nghiệm thực tế và phương pháp phù hợp, các khách mời đã giúp các bạn sinh viên nắm bắt cách thức luyện tập để có thể đạt được thành công trong quá trình truyền thông theo yêu cầu của đơn vị. Các bạn sinh viên tham gia rất hào hứng nêu lên những thắc mắc và thực hiện các thử thách do khách mời yêu cầu. Chia sẻ về buổi tập huấn, nhiều bạn sinh viên rất vui và cảm thấy tự tin hơn để luyện tập nâng cao kỹ năng cho bản thân.

KNHT
Sinh viên hào hứng trao đổi cùng khách mời