ket noi trai tim

Tổ chức chuyên đề tư vấn "Khi em vào lớp 6" cho trẻ em lớp học tình thương

Đối với học sinh lớp 5 , việc chuyển tiếp từ bậc tiểu học lên bậc Trung học cơ sở được coi là bước ngoặt lớn trong quá trình học tập và phát triển bản thân. Ngoài việc phải bắt đầu thích nghi với một môi trường mới: thầy cô mới , bạn bè mới , ngôi trường mới ,…… với nhiều niềm vui và háo hức, các em cũng sẽ phải đối mặt với những khó khăn về vấn đề học tập với sự khác biệt rất nhiều so với bậc Tiểu học như:

• Sự “mới lạ” của việc học.
  • Sự thay đổi về tâm lí.
  • Học nhiều môn hơn.
  • Một số môn có độ khó hơn hẳn tiểu học.

Nắm bắt được những lo lắng đó của trẻ, ngày 26/5/2018 Câu lạc bộ KẾT NỐI TRÁI TIM phối hợp với Trung tâm Công tác xã hội Thanh Niên TP.HCM sẽ tổ chức một buổi chia sẻ về chuyên đề "Khi em vào lớp 6" nhằm trợ giúp các em từ lớp 5 lên lớp 6 tại Lớp học tình thương Cầu Hàn. Buổi chia sẻ mong muốn sẽ giúp các em nhận diện được sự thay đổi về môi trường học, những vấn đề có thể gặp phải khi lên lớp 6 và cách ứng phó cơ bản với sự thay đổi ấy, giúp các em thích nghi tốt hơn với môi trường tại môi trường học tập bậc Trung học cơ sở.

ket noi trai tim