Khoa Khoa học xã hội và Nhân văn ký kết hợp tác với Câu lạc bộ Công tác xã hội chuyên nghiệp TP.HCM

Nhằm mục đích phát triển ngành công tác xã hội tại Thành phố Hồ Chí Minh, đặc biệt là nâng cao chất lượng đào tạo, giúp sinh viên ngành Công tác xã hội vững kiến thức và kỹ năng nghiệp vụ, ngày 27/4/2018 tại phòng B601 Trường Đại học Tôn Đức Thắng đã diễn ra Lễ ký kết hợp tác giữa Khoa Khoa Học Xã Hội Và Nhân Văn với CLB Công tác xã hội chuyên nghiệp TP.HCM.

CTXH

Các nội dung được thỏa thuận trong lễ ký kết:

1. Tổ chức trao đổi, chia sẻ kiến thức, kinh nghiệm đào tạo, thực hành nghề CTXH và các lĩnh vực liên quan thông qua các hội thảo khoa học, tọa đàm, sinh hoạt chuyên đề cho giáo viên và sinh viên.

2. Phối hợp tổ chức hoạt động thực hành và tập sự nghề nghiệp cho sinh viên.

3. Rà soát, bổ sung, hoàn thiện bộ công cụ kiểm huấn trong thực hành CTXH của sinh viên.

4. Tham gia, hỗ trợ hoạt động giảng dạy thỉnh giảng, tập huấn theo nhu cầu của Nhà trường và Khoa.

5. Phối hợp thực hiện hoạt động nghiên cứu, đánh giá và các dự án xã hội khi có nhu cầu.

CTXH

Ngoài việc nâng chất lượng và số lượng đối tác đáng tin cậy cho Khoa, đây còn là niềm vui rất lớn cho sinh viên ngành Công tác xã hội của khoa có thêm một nơi uy tín để học hỏi, tham gia thực tập hoặc làm cộng tác viên, nâng cao kiến thức lẫn kỹ năng để trở thành một nhân viên Công tác xã hội chuyên nghiệp, đủ bản lĩnh đem lại lợi ích cho xã hội và cho bản thân, gia đình.