Nhảy đến nội dung
x

Khoa Khoa học xã hội và Nhân văn ký kết nhận tài trợ học bổng cho sinh viên

Sáng ngày 9/8/2018 tại Đại học Tôn Đức Thắng, Khoa Khoa học xã hội và Nhân văn đã tiến hành ký kết bản ghi nhớ thỏa thuận hợp tác với Công ty cổ phần Giáo dục và Truyền thông Quốc tế Restart do ông Nguyễn Mai Lâm làm đại diện và Winning English School (Philippines) do ông Malcolm Liang làm đại diện. 

ki ket

Trong lần làm việc đầu tiên, đơn vị đối tác đã ký kết tài trợ cho sinh viên của khoa 12 suất học bổng bán phần (500usd/suất) và 6 suất học bổng toàn phần (1000usd/suất) cho 4 tuần học tập tại Philippines. Đây sẽ là cơ hội cho sinh viên Khoa Khoa học xã hội và Nhân văn học tập và nâng cao tiếng Anh của bản thân thông qua môi trường 100% Anh ngữ tại Philippines, tăng cường năng lực công dân toàn cầu của bản thân. Đây cũng là một trong những hoạt động khởi động đầy tiềm năng và thuận lợi cho công tác hợp tác quốc tế của Khoa Khoa học xã hội và Nhân văn trong năm học 2018 – 2019.
Trong quá trình ký kết hợp tác, các thành viên của đơn vị đối tác đã có chuyến tham quan khuôn viên Đại học Tôn Đức Thắng. Với kinh nghiệm làm việc tại hơn 30 nước trên thế giới, Ông Malcolm Liang - Đại diện cho Winning English School đã thể hiện sự ngạc nhiên về Đại học Tôn Đức Thắng với tiêu chuẩn như một trường đại học châu Âu. Nhận xét này càng làm tăng thêm sự tự hào và mong muốn nỗ lực hết sức để tạo dựng môi trường học tập tốt nhất cho sinh viên của tập thể giảng viên khoa. 
Một số hình ảnh của hoạt động ký kết hợp tác:

ki ket
TS. Đỗ Xuân Hà - Phó trưởng khoa ký kết hợp tác cùng đối tác tài trợ học bổng tiếng Anh cho sinh viên
ki ket
ki ket
Ban chủ nhiệm khoa chụp hình lưu niệm cùng đại diện nhà tài trợ
tham quan
tham quan
Đại diện nhà tài trợ rất ấn tượng với môi trường học tập và đào tạo của Đại học Tôn Đức Thắng
luu niem
Ông Nguyễn Mai Lâm (trái) - Đại diện Công ty CPGD và Truyền thông Quốc tế Restart và ông Malcolm Liang - Đại diện Winning English School (Philippines) chụp hình lưu niệm tại Thư viện Truyền cảm hứng - niềm tự hào của Đại học Tôn Đức Thắng.

 

luu niem
Nội dung đăng tải trên trang cá nhân của ông Nguyễn Mai Lâm - Đại diện Công ty CPGD 
và Truyền thông Quốc tế Restart