Ngày Xã hội học Nam Bộ 2017

Ngày 16/10/2017, Bộ môn Xã hội học, Khoa Khoa học Xã hội và Nhân văn, Trường Đại học Tôn Đức Thắng đã tham gia “Ngày Xã hội học Nam Bộ năm 2017”, được tổ chức tại Viện Khoa học Xã hội Vùng Nam Bộ với gần 30 sinh viên ngành Xã hội học tiêu biểu đại diện cho gần 250 sinh viên ngành Xã hội học đang học tập tại trường. Đoàn tham gia do PGS.TS Lê Thị Mai – Trưởng bộ môn Xã hội học làm trưởng đoàn.

XHH

“Ngày Xã hội học Nam Bộ 2017” đã thu hút được sự tham gia của gần 300 các nhà nghiên cứu, giảng viên, sinh viên ngành xã hội học và những ngành khoa học xã hội nói chung đến từ các trường đại học và viện nghiên cứu ở khu vực phía Nam. Đây không chỉ là diễn đàn trao đổi học thuật qua những công trình khoa học mà còn là cơ hội để sinh viên xã hội học tiếp cận dần vào nghề nghiệp trong tương lai thông qua các hoạt động thuyết trình, đặt câu hỏi, thảo luận, tranh luận những vấn đề xã hội, kỹ thuật nghiên cứu, những kỹ năng cần thiết trong nghề nghiệp,…. Năng lực cạnh tranh về kiến thức và văn nghệ của sinh viên xã hội học Đại học Tôn Đức Thắng với sinh viên các trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn Tp. HCM, Đại học Cần Thơ, Đại học Văn Hiến, Đại học Mở, Đại học Bình Dương, Đại học Đà Lạt, được phản ánh một phần qua một vài hình ảnh dưới đây:

XHH
Sinh viên Xã hội học biểu diễn văn nghệ
XHH
Sinh viên ngành Xã hội học tham gia ý kiến tham luận trong chương trình
XHH
Đoàn sinh viên Khoa Khoa học xã hội và Nhân văn tham gia Ngày Xã hội học Nam bộ 2017