hanhdongvitreemgai

Sinh viên Khoa Khoa học xã hội và Nhân văn hành động vì sự an toàn của phụ nữ và trẻ em gái nơi công cộng

Ngày 10/8/2017, tại Trường đại học Tôn Đức Thắng đã diễn ra chương trình truyền thông với chủ đề “Hành động vì thành phố an toàn cho phụ nữ và trẻ em gái và hướng dẫn sử dụng ứng dụng S-City Actionaid”. Đây là sự kiện nằm trong chuỗi hoạt động của chiếndịch truyền thông vì sự an toàn của phụ nữ và trẻ em gái nơi công cộng, tăng cường sử dụng phần mềm S-City do Khoa Khoa học xã hội và Nhân văn Trường đại học Tôn Đức Thắng phối hợp với Mạng lưới Thanh niên YAEP Bình Tân thực hiện trên địa bàn Thành phố Hồ Chí Minh.

hanhdongvitreemgai
Sinh viên ngành Công tác xã hội kêu gọi hành động vì trẻ em gái

Buổi truyền thông thu hút sự tham gia của nhiều đơn vị đối tác đến từ tổ chức Actionaid Việt Nam, Trung tâm Công tác xã hội Thanh niên TPHCM cũng như giảng viên, sinh viên Khoa Khoa học xã hội và Nhân văn Trường đại học Tôn Đức Thắng. Bên cạnh các quầy thông tin liên quan đến phòng chống bạo hành đối với phụ nữ và trẻ em gái, chương trình còn thiết kế nhiều gian hàng trò chơi dân gian và chương trình văn nghệ đặc sắc với nhiều tiết mục hấp dẫn ở các thể loại đơn ca, song ca, tốp ca, nhảy plashmod, kịch giáo dục... Tất cả đều nhằm truyền đến người tham dự thông điệp chính của chương trình: “Không thờ ơ với nạn xâm hại phụ nữ và trẻ em gái nơi công cộng”.

Một số hình ảnh của chương trình:

hanhdongvitreemgai
Quầy thông tin về phòng ngừa bạo hành phụ nữ và trẻ em gái
hanhdongvitreemgai
Gian hàng trò chơi dân gian