Chung kết Cuộc thi Thử thách nghề Xã hội học - Lần IV, Năm 2019 - Golden Bell: Sociology Challenge

Chiều ngày 4/5/2019, tại sảnh B - Đại học Tôn Đức Thắng, chung kết cuộc thi Thử thách nghề Xã hội học - Lần IV, Năm 2019 - GOLDEN BELL: SOCIOLOGY CHALLENGE do Bộ môn Xã hội học Khoa Khoa học xã hội và Nhân văn tổ chức, đã diễn ra thành công tốt đẹp với sự tham gia của các thầy cô giáo cùng với các bạn sinh viên trong và ngoài khoa.

Cuộc thi Thử thách nghề Xã hội học - Lần IV, Năm 2019 (GOLDEN BELL: SOCIOLOGY CHALLENGE) sau hơn 1 tháng phát động 28 thí sinh đã vượt qua vòng thi loại với gần 100 thí sinh chuyên ngành xã hội học tham gia.

Chung kết cuộc thi, 28 thí sinh phải trải qua Vòng 1 với 20 câu hỏi thông tin về Khoa, Trường và về khối kiến thức thường thức xã hội. Sau vòng 1, 10 thí sinh có điểm thi thấp nhất sẽ buộc phải rời sàn thi đấu. Bước vào Vòng 2, 18 thí sinh còn lại trả lời 20 câu hỏi về kiến thức nhập môn xã hội học và kiến thức ngành xã hội học. Sau vòng 2, 10 thí sinh có điểm thi thấp nhất sẽ buộc phải rời sàn thi đấu. 8 thí sinh xuất sắc bước vào vòng thi xếp hạng, các thí sinh phải trả lời 5 câu hỏi thách thức về nghề Xã hội học để được đăng quang.

Sau gần 90 phút trên sàn thi đấu căng thẳng, các thí sinh đã vinh dự đăng quang Chung kết cuộc thi Thử thách nghề Xã hội học - Lần IV, Năm 2019:

Giải nhất: Nguyễn Thị Phương Thủy, sinh viên năm nhất Ngành xã hội học

Giải nhì: Nguyễn Hữu Bảo, sinh viên năm nhất Ngành xã hội học

Giải ba: Lâm Khả Nhi, sinh viên năm nhất Ngành xã hội học

Giải khuyến khích:

Bùi Thị Tuyết Nhi, sinh viên năm hai Ngành xã hội học

Trần Yến Gia Hân, sinh viên năm ba Ngành xã hội học

Chung kết cuộc thi Thử thách nghề Xã hội học - Lần IV, Năm 2019 (GOLDEN BELL: SOCIOLOGY CHALLENGE) đã diễn ra thành công tốt đẹp, không thể không nhắc đến sự quan tâm, chỉ đạo sâu sát từ phía lãnh đạo Khoa Khoa học xã hội và Nhân văn và sự hỗ trợ của các phòng/ban Nhà trường cho cuộc thi.

Ban tổ chức trân trọng hẹn gặp lại Mùa thi sau – 2020.

Một số hình ảnh của Vòng chung kết:

Image removed.