Cựu sinh viên Xã hội học Thái Thị Hoài Sơn

Cuộc phỏng vấn chóp nhoáng một cựu sinh viên Xã hội học, Khoa Khoa học xã hội và Nhân văn - TDTU cảm nhận về ngành học:

"Tôi rất tự hào xuất thân từ Trường Đại học Tôn Đức Thắng, từng là sinh viên chuyên ngành Xã hội học. Sau bốn năm học, bản thân được trải nghiệm và ứng dụng các phương pháp nghiên cứu, thiết kế chiến lược và công cụ thu thập thông tin, xử lý và phân tích thông tin vào khảo sát các vấn đề trong đời sống xã hội theo nhu cầu của các tổ chức chính trị, kinh tế, xã hội... và điều đó đã mang lại rất hiệu quả cho công việc hiện tại của mình. Tôi nghĩ rằng học ngành Xã hội học là một lựa chọn đúng đắn của tôi".

Hiện nay Chị Thái Thị Hoài Sơn là Phó giám đốc, Trung tâm Dịch vụ - Việc làm Thanh Niên, Thành Đoàn Thành Phố Hồ Chí Minh.

Hoài Sơn