Bảo vệ Khoá luận tốt nghiệp, ngành Việt Nam học

Ngày 04 và 05/05/2021, Khoa Khoa học xã hội và Nhân văn tổ chức Hội đồng đánh giá Khoá luận tốt nghiệp đợt tháng 5 năm 2021 dành cho sinh viên ngành Việt Nam học thuộc các chuyên ngành Du lịch và lữ hành, Du lịch và Quản lý du lịch (Chương trình Chất lượng cao) và Du lịch và Quản lý du lịch (Chương trình Tiêu chuẩn).

Hội đồng đánh giá khóa luận được thành lập bao gồm quý thầy cô đến từ Trường đại học Tôn Đức Thắng, Trường đại học Khoa học xã hội và Nhân văn TP. HCM (ĐHQG TP. HCM), Trường đại học Mở TP. HCM, Trường đại học Tài chính – Marketing và Báo Sài Gòn Giải Phóng.

Những đề tài khóa luận mang nhiều ý nghĩa thực tiễn và đáp ứng được những tiêu chí của nghiên cứu khoa học cơ bản. Buổi bảo vệ khóa luận được diễn ra sinh động, sôi nổi với nhiều phản biện, góp ý sâu sắc từ Hội đồng khóa luận cũng như những hồi đáp rất bản lĩnh, tự tin với nhiều thông tin bổ ích, thú vị từ các tác giả/học viên. Buổi bảo vệ khóa luận tốt nghiệp năm học 2020 – 2021 đã kết thúc thành công, tốt đẹp với nhiều ấn tượng sâu sắc.

Kết quả đánh giá từ Hội đồng:

• Đề tài: “Effects of tourist’ trust in government performance and perceived risk from Covid-19 pandemic to travel intentions” do sinh viên Dương Thiện Tâm (Lớp Chất lượng cao, ngành Du lịch và Quản lý du lịch) thực hiện được xếp loại Xuất sắc;
  • 04 đề tài được xếp loại Giỏi;
  • 05 đề tài được xếp loại Khá.

Một số hình ảnh của chương trình:

KL1KL2KL3KL4

Tin và Ảnh: Bộ môn Du lịch