Cuộc thi "Tìm hiểu kiến thức và kỹ năng phòng ngừa HIV và STIs"
Bộ môn Công tác xã hội tổ chức cuộc thi trực tuyến về kiến thức và kỹ năng phòng ngừa HIV và STIs cho sinh viên.
toa dam
H2H club - buổi chia sẻ chuyên đề “khi em vào lớp 6”
Câu lạc bộ (CLB) Kết nối trái tim Khoa Khoa học xã hội và Nhân văn (TDTU) phối hợp Trung tâm Công tác xã hội Thanh Niên TP.HCM tổ chức chuyên đề “Khi em vào lớp 6” cho các các em học sinh lớp 5 của lớp học tình thương Cầu Hàn.
lay y kien doanh nghiep
Bộ môn Du lịch tổ chức buổi gặp gỡ với doanh nghiệp du lịch
Bộ môn Du lịch Khoa Khoa học xã hội và Nhân văn Đại học Tôn Đức Thắng tổ chức họp mặt, lấy ý kiến doanh nghiệp du lịch về chương trình thực tế nghề nghiệp, chương trình đào tạo và thống nhất các nội dung hợp tác toàn diện.
ket noi trai tim
Tổ chức chuyên đề tư vấn "Khi em vào lớp 6" cho trẻ em lớp học tình thương
Câu lạc bộ KẾT NỐI TRÁI TIM phối hợp với Trung tâm Công tác xã hội Thanh Niên TP.HCM tổ chức buổi chia sẻ về chuyên đề "Khi em vào lớp 6" tại Lớp học tình thương Cầu Hàn
tiet muc
Giải khuyến khích Hội diễn văn nghệ giảng viên – viên chức TDTU “Giai điệu tự hào” 2018
Giảng viên Khoa Khoa học xã hội và Nhân văn đạt giải khuyến khích Hội diễn văn nghệ giảng viên – viên chức TDTU “Giai điệu tự hào” 2018
Chung kết cuộc thi "Kết nối trái tim" 2018
Chung kết cuộc thi "Kết nối trái tim" 2018 do Câu lạc bộ Kết nối trái tim thuộc Bộ môn Công tác xã hội Khoa KHXH&NV (TDTU) tổ chức với nhiều ý tưởng và sản phẩm độc đáo.
luu niem hoi thi
Chung kết cuộc thi Hướng dẫn viên Du lịch tài năng lần 4 - năm 2018
Cuộc thi Hướng dẫn viên Du lịch tài năng lần 4 - năm 2018 của Khoa Khoa học xã hội và Nhân văn Đại học Tôn Đức Thắng nhận được sự tham gia của sinh viên các trường trong địa bàn Thành phố Hồ Chí Minh.
Cuộc thi “Nhà xã hội học tương lai - lần 3 năm 2018”
Vòng chung kết cuộc thi "Nhà Xã hội học tương lai" lần 3 do Bộ môn Xã hội học Khoa KHXH&NV (TDTU) tổ chức.
Tập huấn chuyên đề “Công tác xã hội với người mại dâm”
CLB Kết nối trái tim Trường Đại học Tôn Đức Thắng tập huấn chuyên đề “Công tác xã hội với người mại dâm” với sự chia sẻ của chuyên gia đến từ Trung tâm LIN.
Khoa Khoa học xã hội và Nhân văn ký kết hợp tác với Câu lạc bộ Công tác xã hội chuyên nghiệp TP.HCM về chia sẻ kinh nghiệm đào tạo, nâng chất hoạt động đào tạo trong thực tiễn và phối hợp trong hoạt động nghiên cứu.