Công ty Cổ phần du lịch Độc Đáo hài lòng với chất lượng sinh viên du lịch Trường Đại học Tôn Đức Thắng (TDTU) đến thực tập nghề nghiệp

Thành lập ngày 10/10/2017, Công ty Cổ phần du lịch Độc Đáo (Du lịch Độc Đáo) được biết đến là đối tác của các Tập đoàn lớn như Thế giới di động, Sacombank, Uniland, Binh Minh Group, Acer, Manulife, DKRA trong việc cung cấp: Du lịch Teambuilding huấn luyện & xây dựng văn hoá doanh nghiệp, Du lịch Trồng cây gây rừng, Du lịch Thiện nguyện, Du lịch Văn hoá bản địa. Trong những năm gần đây, Du lịch Độc Đáo là một trong những đơn vị đã tiếp nhận nhiều sinh viên du lịch TDTU đến thực hiện Học phần Tập sự nghề nghiệp. Thông quá các hoạt động này, doanh nghiệp đã có một số đánh giá cụ thể như sau:

1. Kỷ luật:

Đúng giờ: Các bạn sinh viên luôn đảm bảo thời gian làm việc theo quy định của công ty.

Hoàn thành công việc đúng hạn: Hoàn thành tốt công việc được giao đúng thời hạn, tinh thần trách nhiệm cao, tự giác, không cần phải nhắc nhở hay giám sát.

Tuân thủ quy định: Tuân thủ quy định về trang phục, tác phong làm việc và các quy định chung của công ty.

2. Chủ động:

Ham học hỏi: Các bạn luôn thể hiện tinh thần ham học hỏi, chủ động tìm hiểu kiến thức và kỹ năng mới.

Tích cực tham gia: Tích cực tham gia các hoạt động đào tạo do công ty tổ chức, thể hiện mong muốn nâng cao kiến thức và kỹ năng của bản thân.

Sẵn sàng hỗ trợ: Sẵn sàng hỗ trợ các bộ phận khác trong công ty khi cần thiết, thể hiện tinh thần làm việc nhóm tốt.

Bên cạnh đó, để trở thành một hướng dẫn viên, nhà quản trị dịch vụ du lịch, sinh viên du lịch TDTU cần trau dồi thêm kỹ năng giao tiếp và chăm sóc khách hàng để có thể đáp ứng tốt hơn nhu cầu của du khách.

Nhìn chung, Du lịch Độc Đáo hoàn toàn hài lòng và đánh giá cao những phẩm chất tốt đẹp và tinh thần học hỏi cầu tiến của sinh viên du lịch TDTU. Du lịch Độc Đáo thể hiện mong muốn tiếp tục tiếp nhận sinh viên trong các đợt Tập sự nghề nghiệp và đặc biệt là trở thành nhân viên chính thức sau khi hoàn thành chương trình đào tạo.