Tổ chức chuyên đề “Kỹ năng trong nghiên cứu khoa học”

Nhằm hỗ trợ khả năng nghiên cứu khoa học độc lập của sinh viên và hình thành năng lực tự học, Khoa Khoa học xã hội và Nhân văn (KHXH&NV) đã tổ chức chuyên đề “Kỹ năng trong nghiên cứu khoa học” vào sáng ngày 20 tháng 3 năm 2024 tại Phòng D101A do PGS. TS. Giảng viên cao cấp Trần Xuân Bình chia sẻ.

Nội dung của buổi chia sẻ này liên quan đến cách thực hiện nghiên cứu khoa học, một số các lưu ý về việc đi khảo sát, cách trình bày bố cục báo cáo đề tài, trích dẫn tài liệu tham khảo,… đối với các nhóm sinh viên đang thực hiện đề tài nghiên cứu khoa học và các sinh viên đang thực hiện khoá luận tốt nghiệp.

Buổi chia sẻ chuyên đề đã thu hút hơn hai mươi sinh viên tham dự. Sau khi nghe PGS. TS. Giảng viên cao cấp Trần Xuân Bình hướng dẫn, sinh viên đã đặt nhiều câu hỏi và đã được Thầy hướng dẫn cụ thể cho từng chủ đề nghiên cứu của sinh viên. Buổi chia sẻ kết thúc vào lúc 11h30 cùng ngày.

Dưới đây là một số hình ảnh của buổi chia sẻ: