Hội diễn văn nghệ truyền thống Khoa Khoa học xã hội và Nhân văn “Tiếng hát từ trái tim” lần VIII

Vào tối ngày ngày 05/3/2024, Khoa Khoa học xã hội và Nhân văn đã tổ chức Đêm Chung kết Hội diễn Văn nghệ truyền thống “Tiếng hát từ trái tim” lần VIII với sự tham dự của Quý đại biểu, Quý thầy cô và đông đảo sinh viên.

Hội diễn được tổ chức với hình thức của cuộc thi The Voice (Giọng hát Việt). Thí sinh đăng ký tham gia sẽ được các huấn luyện viên (HLV) chọn lựa về từng đội và sẽ được đào tạo để tất cả các thí sinh sẽ cùng tỏa sáng ở đêm Chung kết - nơi thăng hoa và kết nối những tài năng âm nhạc của Khoa.

Sau vòng sơ khảo, Ban tổ chức đã chọn lựa được Top 12 thí sinh xuất sắc nhất cùng bước vào Vòng chung kết theo các đội như sau:

Đội HLV Diệp Hồng Hân: Nguyễn Lâm Nguyên, Phạm Văn Ca, Nguyễn Trần Thảo Đan, Nguyễn Thụy Hoàng Yến.

Đội HLV Nguyễn Hữu Minh Triết: Ngô Tấn Cường, Lâm Ngô Thiên Tân, Phạm Thị Yến Nhi, Nguyễn Thị Ka Diễm.

Đội HLV Lâm Gia Tuấn: Trần Thị Ngọc Mỹ, Nguyễn Chí Nguyên, Trần Đức Sang, Võ Thị Thảo Trinh.

Sau những màn trình diễn vô cùng ấn tượng và phần chấm điểm, đánh giá nghiêm túc của Ban Giám khảo, các đội đạt được kết quả như sau:

- Đội đạt giải Nhất: Đội HLV Diệp Hồng Hân

- Đội đạt giải Nhì: Đội HLV Nguyễn Hữu Minh Triết

- Đội đạt giải Ba: Đội HLV Lâm Gia Tuấn

- Tiết mục được yêu thích nhất Hội diễn: Liên khúc Bài ca tôm cá - Lý kéo chài - Đội HLV Diệp Hồng Hân.

Đêm Chung kết Hội diễn Văn nghệ truyền thống của Khoa đã kết thúc thành công tốt đẹp, thể hiện tinh thần, trách nhiệm, sự nỗ lực, cố gắng của Ban tổ chức, Ban giám khảo và đặc biệt là các Huấn luyện viên, sinh viên với nhiều tiết mục được dàn dựng công phu, phong phú về hình thức, sâu sắc về nội dung, có tính nghệ thuật, tính sáng tạo cao, góp phần thiết thực cho hoạt động phong trào văn thể mỹ của Khoa.