Buổi chia sẻ chuyên đề: Hướng dẫn trình bày báo cáo nghiên cứu khoa học

Chiều ngày 11/3/2023, Khoa Khoa học xã hội và Nhân văn (KHXH&NV) đã tổ chức buổi chia sẻ chuyên đề: “Hướng dẫn trình bày báo cáo nghiên cứu khoa học” cho các nhóm sinh viên nghiên cứu khoa học sinh viên trong năm học 2022 – 2023.

TS. Đặng Thị Kim Phụng – Trưởng nhóm Nghiên cứu lý thuyết và các vấn đề xã hội toàn cầu (GIST) của Khoa KHXH&NV đã tham gia chia sẻ về chuyên đề trên. Lĩnh vực nghiên cứu của Cô là Chính sách lâm nghiệp, Chính sách xã hội, Tác động xã hội – môi trường của các hoạt động phát triển. Tính đến thời điểm hiện tại, Cô đã có 11 bài đăng trên các tạp chí quốc tế; trong đó có 10 bài thuộc tạp chí ISI và 1 bài đăng trên tạp chí Scopus; 3 bài công bố trong nước, 6 bài in trong kỷ yếu hội thảo khoa học quốc tế, xuất bản 2 cuốn sách và 1 chương sách, tham gia 2 dự án nước ngoài và 5 dự án trong nước.

Thông qua buổi chia sẻ này TS. Đặng Thị Kim Phụng trao đổi hướng dẫn cho các nhóm sinh viên nghiên cứu của Khoa về cách thức trình bày hiệu quả báo cáo nghiên cứu khoa học như….. (em bổ sung nội dung bài của cô Phụng chia sẻ một vài mục chính). Buổi chia sẻ chuyên đề đã rất hữu ích để các nhóm nghiên cứu hoàn thiện đề tài nghiên cứu trong thời gian tới.

Sau đây là một số hình ảnh của buổi chuyên đề:

NCKHSV1NCKHSV2NCKHSV3NCKHSV4NCKHSV5

Tín và Ảnh: SSH