Chia sẻ chuyên đề “Bảo vệ an toàn mùa dịch”

Covid-19 (viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của virus Corona) là một bệnh lý đường hô hấp do virus gây ra, hiện xuất hiện nhiều biến chủng, tốc độ lây lan nhanh, gây nhiều hệ quả nghiêm trọng đối với người mắc covid-19. Muốn không nhiễm bệnh, trước hết phải có kiến thức về bệnh, thực hiện các khuyến cáo của bộ y tế đã ban hành,… thì nâng cao sức đề kháng là giải pháp cần thiết và hữu hiệu nhất.

Để có thêm kiến thức nhằm bảo vệ bản thân sinh viên và những người xung quanh an toàn mùa dịch, vào lúc 15g30 ngày 21/3/2022, Khoa KHXH&NV tổ chức chương trình Chia sẻ chuyên đề “Bảo vệ an toàn mùa dịch” với sự tham gia chia sẻ của Bác sĩ Trương Hữu Khanh - cố vấn khối Nhiễm - Thần kinh, Bệnh viện Nhi đồng 1, Phó chủ tịch Liên chi hội Truyền nhiễm TP.HCM, thu hút hơn 180 giảng viên, viên chức, cán bộ lớp đăng ký tham dự.

Trong chương trình, Bác sĩ Trương Hữu Khanh đã cung cấp nhiều thông tin và giải đáp hơn 30 câu hỏi của sinh viên liên quan đến vấn đề phòng và chống dịch, chăm sóc sức khỏe sau bệnh, chăm sóc người bệnh an toàn, tiêm chủng ...

Một số hình ảnh của chương trình.

ATMD-1ATMD-2ATMD-3

Tin và Ảnh: Ban Tổ chức chương trình