Chuyên đề khoa học do TS. Michelangelo Paganopoulos, nghiên cứu viên nhóm Global Inquiries and Social Theory Research Group (Khoa KHXH&NV) trình bày

Ngày 14/02/2023, tại Phòng họp Lầu 5 Thư viện - Trường Đại học Tôn Đức Thắng, Khoa Khoa học xã hội và Nhân văn (KHXH&NV) đã tổ chức buổi tọa đàm trực tuyến trên nền tảng zoom về chuyên đề khoa học “Imagined Cities of the World: From Expanded Cinema to Expanded Ethnography” do TS. Michelangelo Paganopoulos, nghiên cứu viên nhóm Global Inquiries and Social Theory Research Group (Khoa KHXH&NV) trình bày.

Tại buổi Tọa đàm, giảng viên Khoa KHXH&NV cùng TS. Michelangelo Paganopoulos đã trao đổi thảo luận về xu hướng hiện nay xem dân tộc học như một lĩnh vực nghiên cứu đa địa điểm thông qua các kết nối trực tiếp được dàn dựng thực hiện giữa các công nghệ trung gian và các mối quan hệ liên chủ thể xã hội và cá nhân.

Một số hình ảnh của buổi tọa đàm:

Tin và ảnh: SSH