ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH KHOA KHOA HỌC XÃ HỘI VÀ NHÂN VĂN LẦN THỨ VI NHIỆM KỲ 2022-2024

Sáng ngày 14/05/2022, Ban chấp hành Đoàn khoa Khoa học xã hội và Nhân văn khoá V triệu tập đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Khoa Khoa học xã hội và Nhân văn khoá VI.

Đại hội vinh dự được đón tiếp Đồng chí Trần Hải Long - Phó Bí thư, Chủ nhiệm Uỷ ban kiểm tra Đoàn trường đến tham dự và chỉ đạo đại hội; Thạc sĩ Phạm Thị Hà Thương - Quyền Trưởng khoa chỉ đạo đại hội. Và sự tham dự của hơn 80 đại biểu đại diện hơn 1800 Đoàn viên khoa Khoa học xã hội và Nhân văn đến tham dự Đại hội.

Đại hội đã tiến hành tổng kết kết quả thực hiện nghị quyết đại hội nhiệm kỳ V, xác định nhiệm vụ trọng tâm trong công tác Đoàn và phong trào thanh niên Khoa giai đoạn 2022-2024. Với tinh thần dân chủ, trách nhiệm cao, đại hội đã bầu 09 đồng chí vào Ban chấp hành Đoàn khoa, tại hội nghị lần 1 Ban chấp hành Đoàn khoa đã bầu 03 đồng chí vào Ban Thường vụ Đoàn khoa, bầu đồng chí Trương Ngọc Anh giữ nhiệm vụ Bí thư Đoàn khoa, đồng chí Trần Khắc Minh Tuấn giữ nhiệm vụ Phó Bí thư Đoàn khoa và bầu Đoàn đại biểu dự Đại hội Đoàn trường lần VI.

Đại hội đã diễn ra thành công tốt đẹp.

Một số hình ảnh của Đại hội:

DH_1DH_2DH_3DH_4DH_5DH_6

Tin và ảnh: SSH