Ký kết thỏa thuận hợp tác Chương trình trao đổi sinh viên với Trường NPRU, Thái Lan

Chiều ngày 26/9/2023, Khoa Khoa học xã hội và nhân văn (KHXH&NV) và Khoa Ngoại ngữ, Trường Đại học Tôn Đức Thắng đã ký kết thỏa thuận hợp tác Chương trình trao đổi sinh viên cấp Khoa với Khoa Nhân văn và Khoa học xã hội, Trường Đại học Nakhon Pathom Rajabhat (Thái Lan).

Phía Trường Đại học Nakhon Pathom Rajabhat có TS. Nipon Chuamuangphan – Trưởng Khoa Khoa Nhân văn và Khoa học xã hội; TS. Jittrapon Soontorn – Phó Khoa; TS. Patcharamon Tosurat – Phó Khoa; Cô Areerat Fakyen – Trưởng Bộ môn Du lịch; và Cô Tiranan Pratum – Giảng viên Bộ môn Du lịch.

Phía Trường Đại học Tôn Đức Thắng (TDTU) có ThS. Nguyễn Thanh Phương – Phụ trách Khoa Ngoại ngữ; ThS. Phạm Thị Hà Thương – Quyền Trưởng Khoa KHXH&NV; ThS. Nguyễn Hiếu Tín – Phụ trách Bộ môn Du lịch; TS. Nguyễn Thị Bích Đào – Phó Trưởng Bộ môn Du lịch.

Phát biểu tại buổi lễ ký kết, TS. Nipon Chuamuangphan bày tỏ sự ấn tượng về môi trường đào tạo và các thành tựu học thuật của TDTU; đồng thời thể hiện niềm vui mừng khi hai bên có cùng mục tiêu phát triển giáo dục theo xu hướng hội nhập quốc tế.

Ban chủ nhiệm Khoa KHXH&NV và Khoa Ngoại ngữ cũng kỳ vọng hai bên có thể hợp tác lâu dài và bền vững, góp phần nâng cao chất lượng đào tạo đáp ứng yêu cầu nguồn nhân lực của xã hội.

Theo thỏa thuận, hai bên sẽ hợp tác triển khai chương trình trao đổi sinh viên, giúp sinh viên hai trường có cơ hội giao lưu học hỏi, tiếp xúc với nền văn hóa đa dạng, nắm bắt được xu hướng phát triển ngành học trên thế giới và định hướng nghề nghiệp tương lai một cách tốt hơn.

Tin và ảnh: F.SSH