Nghiệm thu thành công đề tài thuộc Sở khoa học và công nghệ Thành phố Hồ Chí Minh quản lý

Sau 18 tháng (từ tháng 10 năm 2020 đến tháng 4 năm 2022) làm việc khẩn trương và nghiêm túc, nhóm nghiên cứu của Khoa Khoa học xã hội và Nhân văn, Trường Đại học Tôn Đức Thắng do TS. Lê Thị Mai làm chủ nhiệm đã hoàn thành nhiệm vụ khoa học và công nghệ theo Quyết định số 933/QĐ-SKHCN ngày 08 tháng 09 năm 2020 của Sở Khoa học và Công nghệ TP. HCM “Nâng cao hiệu quả đối thoại và thương lượng tập thể tại doanh nghiệp tư nhân và doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài trên địa bàn Thành phố Hồ Chí Minh”.

Buổi nghiệm thu được tổ chức vào lúc 9:00 ngày 5 tháng 5 năm 2022 tại Phòng họp số 4, Sở Khoa học và công nghệ TP. HCM với sự tham dự của TS. Lê Văn Út, Trưởng phòng Phát triển Khoa học công nghệ Trường Đại học Tôn Đức Thắng – Đại diện cơ quản chủ trì nhiệm vụ. Hội đồng nghiệm thu bao gồm:

1. PGS. TS. Trần Văn Thiện – Trường Đại học Văn Hiến - Chủ tịch Hội đồng.

2. PGS. TS. Nguyễn Thuấn – Trường Đại học Mở Thành phố Hồ Chí Minh – Phản biện.

3. TS. Phạm Phi Yên – Trường Cao đẳng Kinh tế - Công nghệ Thành phố Hồ Chí Minh – Phản biện.

4. ThS. Nguyễn Sinh Công – Viện Khoa học Quản lý Nguồn nhân lực – Uỷ viên.

5. ThS. Trần Ngọc Sơn – Sở Lao động-Thương binh và xã hội – Uỷ viên.

6. Ông Nguyễn Phi Hồ - Liên đoàn lao động Thành phố Hồ Chí Minh – Uỷ viên.

7. KS. Nguyễn Thị Thanh Hằng – Sở Khoa học và Công nghệ Thành phố Hồ Chí Minh - Thư ký hành chính

Hội đồng nghiệm thu đã đánh giá cao kết quả nghiên cứu và sự nỗ lực của nhóm nghiên cứu trong suốt quá trình thực hiện nhiệm vụ. Với chủ đề, nhiệm vụ nghiên cứu có ý nghĩa thực tiễn cao; Bộ dữ liệu tin cậy; Kết quả nghiên cứu có thể biên soạn thành tài liệu giảng dạy và làm cơ sở khoa học cho Liên đoàn lao động các cấp góp ý dự thảo Luật thực hiện dân chủ ở cơ sở. Đặc biệt, hiện nay Việt Nam thực hiện những nội dung trong Công ước số 98 của ILO về quyền tổ chức và thực hiện thương lượng tập thể, có hiệu lực tại Việt Nam từ ngày 5 tháng 7 năm 2020.

Sau đây là hình ảnh buổi nghiệm thu:

nghiemthu_1

Tin: SSH