Trao đổi hợp tác Chương trình liên kết 2+2 với Đại Học Ming Chuan, Đài Loan

Chiều ngày 05/10/2023, Khoa Khoa học xã hội và nhân văn (KHXH&NV) đã có buổi trao đổi về nội dung hợp tác Chương trình liên kết 2+2với Đại học Ming Chuan, Đài Loan.

Phía Đại học Ming Chuan, Đài Loan có TS. Mei-Jui Sun - Chủ tịch Chương trình Du lịch và Lữ hành, Cô Chantell Hsu - Giám đốc Chương trình Dự bị Quốc tế, Cô Anne Yi-Shu Chan và Thầy Trung Hoa Ho - Cán bộ Phòng Giáo dục và Trao đổi Quốc tế.

Phía Trường Đại học Tôn Đức Thắng (TDTU) có ThS. Nguyễn Thị Diệu Thu - Trợ lý Viện hợp tác, nghiên cứu và đào tạo quốc tế, ThS. Lê Phúc Anh - Chuyên viên Hợp tác Quốc tế và Hỗ trợ thủ tục Visa.

Phía Khoa KHXH&NV có ThS. Phạm Thị Hà Thương - Quyền Trưởng Khoa KHXH&NV; ThS. Nguyễn Hiếu Tín - Phụ trách Bộ môn Du lịch; TS. Nguyễn Thị Bích Đào - Phó Trưởng Bộ môn Du lịch và giảng viên Bộ môn Du lịch.

Tại buổi trao đổi, hai bên đã thảo luận chi tiết về các hoạt động hợp tác trong đào tạo, đặc biệt là xây dựng chương trình 2+2. Chương trình đào tạo của hai trường được đưa ra so sánh, thảo luận, đi đến thống nhất về việc chia sẻ và công nhận số tín chỉ các môn học của hai bên.

Kết thúc buổi làm việc, hai bên thống nhất sẽ có những trao đổi cụ thể hơn để sớm xây dựng và triển khai các kế hoạch hợp tác đã đề ra.

Tin và ảnh: F.SSH