Cuộc thi "Tìm hiểu kiến thức và kỹ năng phòng ngừa HIV và STIs"

Nhằm giúp sinh viên nâng cao nhận thức và tăng cường kỹ năng phòng ngừa HIV và các bệnh lây truyền qua đường tình dục (STIs), Khoa Khoa học xã hội và Nhân văn tổ chức cuộc thi trắc nghiệm trên hệ thống Elearning với những nội dung sau:

1. Thời gian: từ ngày 11/6 – 16/6

2. Địa điểm: Hệ thống Eleaning

3. Đối tượng tham gia: Sinh viên toàn trường

4. Nội dung:

• Nguyên nhân lây nhiễm
  • Triệu chứng/dấu hiệu nhận biết
  • Hành vi nguy cơ cao và cách thức phòng ngừa
  • Thái độ ứng xử, ứng phó phù hợp trong một số tình huống
  • Cơ sở cung cấp dịch vụ hỗ trợ, điều trị HIV, STIs

5. Thể lệ:

• Mỗi sinh viên chỉ được đăng nhập một lần để thi.
  • Bài thi gồm 30 câu hỏi trắc nghiệm, mỗi câu có 04 phương án trả lời và chỉ có một phương án trả lời đúng.
  • Thời gian làm bài thi là 20 phút liên tục, sau 20 phút hệ thống sẽ tự động đóng lại.
  • Kết quả bài thi được xác nhận tại thời điểm hệ thống Elearning đóng lại hoặc sinh viên kết thúc bài thi (trường hợp sinh viên thực hiện bài thi sớm hơn 20 phút).
  • Kết quả bài thi dựa trên tỷ lệ đáp án đúng nhiều nhất từ trên xuống dưới cho tới khi đủ số lượng. Trường hợp bài thi bằng điểm nhau, ban tổ chức sẽ chọn bài thi có thời gian thi ngắn hơn để trao giải. Trường hợp các bài thi có cùng đáp án đúng và cùng thời gian làm bài thi, giải sẽ được chia đều cho các bài thi đó.

6. Cơ cấu giải thưởng gồm:

• Giải nhất: 500.000đ;
  • Giải nhì: 300.000đ
  • Giải ba: 100.000đ.

Ban tổ chức sẽ công bố kế quả thi tại https://www.facebook.com/GalantClinic/ và của Khoa, Trường.

Ban tổ chức sẽ liên hệ trực tiếp và trao giải cho những người chơi thắng cuộc
Trân trọng thông báo.