Bản lĩnh – Tự tin – Thành công của sinh viên ngành du lịch từ một cuộc thi

Vừa qua, đại diện sinh viên du lịch Khoa Khoa học xã hội và Nhân văn, Trường đại học Tôn Đức Thắng đã tham gia Hội thi Hướng dẫn viên du lịch BenThanh Tourist Mở Rộng năm 2019, diễn ra từ ngày 08 – 16/10/2019 và được tổ chức tại Hội trường của Khách sạn Viễn Đông, với hơn 100 thí sinh tham dự đến từ các trường đại học, cao đẳng có đào tạo chuyên ngành du lịch trên địa bàn TP. Hồ Chí Minh. Đây cũng là một hoạt động nằm trong chuỗi sự kiện Chào mừng kỷ niệm 30 năm thành lập của Công ty.

Tại vòng thi bán kết, các bạn thí sinh phải trải qua 2 phần thi trắc nghiệm và tự luận đầy khó khăn. Tuy nhiên, sinh viên ngành du lịch Khoa Khoa học xã hội và Nhân văn, Trường đại học Tôn Đức Thắng đã hoàn thành xuất sắc, với 5 thí sinh vào vòng chung kết. Tại vòng chung kết, các thí sinh trải qua các phần thi: thuyết minh điểm đến, trả lời câu hỏi vấn đáp từ Ban giám khảo, xử lý tình huống và tài năng. Kết quả, sinh viên ngành du lịch Khoa Khoa học xã hội và Nhân văn, Trường đại học Tôn Đức Thắng đã đạt được một số thành tích như:

• Bảng Domestic: 1 giải Nhì của sinh viên Tống Thị Hồng Đào, 1 giải Khuyến khích của sinh viên Nguyễn Thị Thanh Trà.
  • Bảng Inbound: 1 giải Ba của sinh viên Nguyễn Thanh Nam, 2 giải Khuyến khích của sinh viên Mạch Bá Khang và sinh viên Trần Hiếu Nghĩa.

Thông qua cuộc thi, các bạn sinh viên đã được thử sức với các tình huống thực tế, trau dồi thêm kiến thức và kỹ năng chuyên môn, phục vụ công việc sau này.

Một số hình ảnh của cuộc thi:

sinh viên Nguyễn Thanh Nam
Sinh viên Nguyễn Thanh Nam: Giải Ba
sinh viên Trần Hiếu Nghĩa
Sinh viên Trần Hiếu Nghĩa: Giải Khuyến khích
Đoàn sinh viên du lịch Khoa Khoa học xã hội và Nhân văn tham gia cuộc thi