Nhảy đến nội dung
x
Đại học Tôn Đức Thắng chế tạo robot đa năng khử khuẩn phòng chống Covid-19
Đại học Tôn Đức Thắng vừa ra mắt 2 robot khử khuẩn bằng công nghệ phun khử khuẩn và chiếu tia UV, giúp đội ngũ y tế tránh tiếp xúc trực tiếp với môi trường truyền nhiễm.
Kết quả xét duyệt đề cương nghiên cứu khoa học sinh viên năm học 2019 – 2020
Kết quả xét duyệt đề cương nghiên cứu khoa học sinh viên, Khoa Khoa học xã hội và nhân văn năm 2019 – 2020 có 8 đề tài được đề xuất nhà trường cho phép tiến hành thực hiện.
Lần đầu tiên có trường ĐH Việt Nam vào tốp 10 đại học nghiên cứu hàng đầu ASEAN
Thông tin Trường Đại học Tôn Đức Thắng vào tốp 10 đại học nghiên cứu hàng đầu ASEAN đã được đăng tải trên nhiều báo tại Việt Nam...
Thông báo tuyển sinh trình độ Thạc sĩ năm 2020 (Đợt 1- Tháng 06/2020)
Phòng Sau đại học Trường đại học Tôn Đức Thắng Thông báo tuyển sinh trình độ Thạc sĩ năm 2020 (Đợt 1- Tháng 06/2020).
Ngày Xã hội học Nam bộ Lần VII – Đến hẹn lại lên
Ngày Xã hội học Nam bộ Lần VII được tổ chức tại Trường đại học Mở Thành phố Hồ Chí Minh, diễn ra trong ngày 21/12/2019 với rất nhiều hoạt động bổ ích của khối ngành Xã hội học.
Ấn tượng với “Xuân hội ngộ - Tết đoàn viên 2020”
Vào ngày 4/01/2020 tại Hội trường 6B, Câu lạc bộ Du lịch của Khoa Khoa học xã hội và nhân văn, Trường đại học Tôn Đức Thắng đã tổ chức thành công chương trình văn hóa nghệ thuật với chủ đề “Xuân hội ngộ - Tết đoàn viên” nhằm đón chào mùa xuân mới đang đến.
Tọa đàm Bộ phim tài liệu "Phong trào chống hành vi bạo lực Anh đối với những người nhập cư những năm cuối của thế kỷ 20"
Bộ phim "Phong trào chống hành vi bạo lực đối với những người nhập cư những năm cuối của thế kỷ 20", là những trải nghiệm của các nhà hoạt động xã hội tại Anh quốc trong khoảng những năm nửa cuối thế kỷ 20.
Lãnh đạo Công ty TNHH VT DL DV TM Phú Thịnh thăm và làm việc với Khoa Khoa học xã hội và Nhân văn - TDTU
Khoa KHXH&NV đã tiếp đón đoàn đại diện lãnh đạo công ty TNHH VT DL DV TM Phú Thịnh đến thăm và làm việc tại Khoa để trao đổi và triển khai các nội dung hợp tác trong thời gian tới và hướng đến sự hợp tác toàn diện.
Khoa Khoa học xã hội và Nhân văn: Tư vấn ngành – Đồng hành nghiệp
Ngày 16.11, tại Trường Đại học Tôn Đức Thắng, Giảng viên và Sinh viên Khoa Khoa học xã hội và Nhân văn đã chào đón và tư vấn ngành học đến 41 học sinh Trường THPT Nguyễn Viết Xuân (Lâm Đồng) và Trường THPT Hà Huy Tập (Khánh Hòa)
Thông báo về buổi Tọa đàm "Du lịch 4.0: cánh cửa sự nghiệp cho nguồn nhân lực trẻ"
Tọa đàm "Du lịch 4.0: cánh cửa sự nghiệp cho nguồn nhân lực trẻ" được tổ chức vào ngày 23/11/2019.
Kết quả nghiên cứu khoa học sinh viên năm học 2018-2019
Năm học 2018-2019, Khoa Khoa học Xã hội và Nhân văn có 4 đề tài NCKHSV được Hội đồng nghiệm thu cấp Khoa đề xuất tham gia báo cáo ở Hội đồng nghiệm thu cấp trường thuộc lĩnh vực Khoa học xã hội.
Sinh viên ngành Công tác xã hội và hoạt động Nghiên cứu Khoa học sinh viên
Công tác xã hội (CTXH) là một nghề thực hành nên nghiên cứu khoa học (NCKH) cần phải được chú trọng. Do vậy, sinh viên ngành CTXH, Đại học Tôn Đức Thắng nhận thấy tầm quan trọng và mối quan hệ giữa nghiên cứu và thực hành trong quá trình học tập.