Lãnh đạo Công ty TNHH VT DL DV TM Phú Thịnh thăm và làm việc với Khoa Khoa học xã hội và Nhân văn - TDTU
Khoa KHXH&NV đã tiếp đón đoàn đại diện lãnh đạo công ty TNHH VT DL DV TM Phú Thịnh đến thăm và làm việc tại Khoa để trao đổi và triển khai các nội dung hợp tác trong thời gian tới và hướng đến sự hợp tác toàn diện.
Khoa Khoa học xã hội và Nhân văn: Tư vấn ngành – Đồng hành nghiệp
Ngày 16.11, tại Trường Đại học Tôn Đức Thắng, Giảng viên và Sinh viên Khoa Khoa học xã hội và Nhân văn đã chào đón và tư vấn ngành học đến 41 học sinh Trường THPT Nguyễn Viết Xuân (Huyện Di Linh, Lâm Đồng) và Trường THPT Hà Huy Tập (TP.Nha Trang, Khánh Hòa)
Thông báo về buổi Tọa đàm "Du lịch 4.0: cánh cửa sự nghiệp cho nguồn nhân lực trẻ"
Tọa đàm "Du lịch 4.0: cánh cửa sự nghiệp cho nguồn nhân lực trẻ" được tổ chức vào ngày 23/11/2019.
Kết quả nghiên cứu khoa học sinh viên năm học 2018-2019
Năm học 2018-2019, Khoa Khoa học Xã hội và Nhân văn có 4 đề tài NCKHSV được Hội đồng nghiệm thu cấp Khoa đề xuất tham gia báo cáo ở Hội đồng nghiệm thu cấp trường thuộc lĩnh vực Khoa học xã hội.
Sinh viên ngành Công tác xã hội và hoạt động Nghiên cứu Khoa học sinh viên
Công tác xã hội (CTXH) là một nghề thực hành nên nghiên cứu khoa học (NCKH) cần phải được chú trọng. Do vậy, sinh viên ngành CTXH, Đại học Tôn Đức Thắng nhận thấy tầm quan trọng và mối quan hệ giữa nghiên cứu và thực hành trong quá trình học tập.
Tọa đàm: Cách viết tin, bài cho trang điện tử
Trong dòng chảy vô tận của báo chí truyền thông, chữ nghĩa ngập tràn như hiện nay, làm thế nào để viết một tin, bài trên trang web mang lại sức hút, chia sẻ thông tin đến với bạn đọc một cách nhanh chóng, hiệu quả và tương tác tốt?
Hội thảo Quốc tế về Những kết quả nghiên cứu mới trong Khoa học xã hội và Nhân văn (ISSH 2019) được đưa tin bởi Đại học Purdue (Purdue University Northwest's College of Humanities - Mỹ)
Trên trang website của Đại học Purdue (Purdue University Northwest's College of Humanities – PNW – Mỹ) đã đưa tin về Hội thảo Quốc tế về Những kết quả nghiên cứu mới trong Khoa học xã hội và Nhân văn (Innovations in the Social Sciences and Humanities - ISSH 2019).
Sinh hoạt chuyên đề: “Nữ giới trong hoạt động du lịch” của Travel Club
Buổi nói chuyện chuyên đề đã thu hút hơn 100 SV của ngành du lịch tham dự. Diễn giả của chuyên đề lần này là giảng viên ThS. Trần Đăng Kim Trang – một chuyên gia về du lịch, giàu kinh nghiệm thực tế và tâm huyết với nghề.
Họp phụ huynh sinh viên Chương trình chất lượng cao chuyên ngành Du lịch và Quản lý Du lịch
Sáng ngày 19/10/2019, tại phòng F511 và C602 đã diễn ra buổi họp Phụ huynh sinh viên chương trình chất lượng cao chuyên ngành Du lịch và Quản lý du lịch của các Khóa tuyển sinh năm 2016 đến năm 2019.
Bản lĩnh – Tự tin – Thành công của sinh viên ngành du lịch từ một cuộc thi
Sinh viên du lịch Khoa Khoa học xã hội và Nhân văn, Trường đại học Tôn Đức Thắng đã tham gia Hội thi Hướng dẫn viên du lịch BenThanh Tourist Mở Rộng năm 2019, diễn ra từ ngày 08 – 16/10/2019, đây cũng là một hoạt động nằm trong chuỗi sự kiện Chào mừng kỷ niệm 30 năm thành lập của Công ty.
Hợp tác với Đại học Purdue Tây Bắc, Hoa Kỳ
Chiều ngày 04 tháng 10 năm 2019, bên lề Hội thảo quốc tế Những kết quả nghiên cứu mới trong khoa học xã hội và nhân văn-2019 (ISSH 2019), Đại học Tôn Đức Thắng (TDTU) đã có buổi làm việc với các đại học đồng tổ chức Hội thảo; đồng  thời ký ghi nhớ hợp tác với Đại học Purdue Tây Bắc (Purdue Northwest): PNW.
Truyền thông đại chúng đưa tin về Hội thảo Quốc tế về Những kết quả nghiên cứu mới trong Khoa học xã hội và Nhân văn (ISSH 2019)
Các phương tiện truyền thông đại chúng đưa tin về Hội thảo Quốc tế về Những kết quả nghiên cứu mới trong Khoa học xã hội và Nhân văn (Innovations in the Social Sciences and Humanities - ISSH 2019) diễn ra tại Trường Đại học Tôn Đức Thắng - Việt Nam.