Nhảy đến nội dung
x
Lần đầu tiên có trường ĐH Việt Nam vào tốp 10 đại học nghiên cứu hàng đầu ASEAN
Thông tin Trường Đại học Tôn Đức Thắng vào tốp 10 đại học nghiên cứu hàng đầu ASEAN đã được đăng tải trên nhiều báo tại Việt Nam...
Tọa đàm Bộ phim tài liệu "Phong trào chống hành vi bạo lực Anh đối với những người nhập cư những năm cuối của thế kỷ 20"
Bộ phim "Phong trào chống hành vi bạo lực đối với những người nhập cư những năm cuối của thế kỷ 20", là những trải nghiệm của các nhà hoạt động xã hội tại Anh quốc trong khoảng những năm nửa cuối thế kỷ 20.
Họp phụ huynh sinh viên Chương trình chất lượng cao chuyên ngành Du lịch và Quản lý Du lịch
Sáng ngày 19/10/2019, tại phòng F511 và C602 đã diễn ra buổi họp Phụ huynh sinh viên chương trình chất lượng cao chuyên ngành Du lịch và Quản lý du lịch của các Khóa tuyển sinh năm 2016 đến năm 2019.
Truyền thông đại chúng đưa tin về Hội thảo Quốc tế về Những kết quả nghiên cứu mới trong Khoa học xã hội và Nhân văn (ISSH 2019)
Các phương tiện truyền thông đại chúng đưa tin về Hội thảo Quốc tế về Những kết quả nghiên cứu mới trong Khoa học xã hội và Nhân văn (Innovations in the Social Sciences and Humanities - ISSH 2019) diễn ra tại Trường Đại học Tôn Đức Thắng - Việt Nam.
Buổi chào mừng tân sinh viên xã hội học – Welcome Next Gen Sociology 2019
Sáng ngày 29/9/2019 Bộ môn Xã hội học, Khoa Khoa học xã hội và Nhân văn, Đại học Tôn Đức Thắng phối hợp với Câu lạc Bộ Xã hội học - TDTU đã tổ chức buổi "Chào mừng tân sinh viên xã hội học – Welcome Next Gen Sociology 2019".
Thống kê của Web of Science, Đại học Tôn Đức Thắng dẫn đầu cả nước về công bố quốc tế, công trình trên các tạp chí hàng đầu thế giới
Thống kê tính từ ngày 1/8/2018 đến ngày 31/7/2019, Đại học Tôn Đức Thắng dẫn đầu cả nước về công bố quốc tế với 1.407 công trình trên các tạp chí hàng đầu thế giới thuộc danh mục ISI.
Ngưỡng điểm bảo đảm chất lượng đầu vào (điểm sàn) cho Phương thức xét tuyển theo kết quả THPT
Đại học Tôn Đức Thắng đã thông báo ngưỡng điểm bảo đảm chất lượng đầu vào (điểm sàn) cho Phương thức xét tuyển theo kết quả THPT năm 2019
Cung đường Tây Bắc – Một trải nghiệm mới đầy ấn tượng
Từ ngày 20 đến ngày 26/05/2019, bộ môn Du lịch tổ chức chương trình thực tế thuộc môn học Du lịch Việt Nam năm 2019. Đây là dịp sinh viên ngành Du lịch và Quản trị du lịch (lớp Chất lượng cao) được thực hành các nghiệp vụ liên quan đến du lịch.
Đa dạng hóa hình thức kiến tập tại Tour thực tế di sản Miền Trung
Chương trình thực tế thuộc môn học Du lịch Việt Nam năm 2019 đã được tổ chức từ ngày 01 đến ngày 06/06/2019. Đây là dịp sinh viên ngành Du lịch và Quản trị du lịch (lớp Tiêu chuẩn) được thực hành các nghiệp vụ liên quan đến du lịch.
Hành trình trải nghiệm học tập thú vị tại Thái Lan dành cho sinh viên chất lượng cao Khóa 21
Ngày 05/7/2019 vừa qua, 56 sinh viên ngành Du lịch và Quản lý du lịch hệ CLC Khóa 21 thuộc Khoa KHXH&NV đã vừa đáp chuyến bay trở về Việt Nam, kết thúc một tháng học tập và kiến tập tại Trường đại học NaKhon Pathom Rajabhat, Thái Lan.
Subscribe to Tin tức