Nhảy đến nội dung
x
Hội thi Sáng kiến truyền thông trợ giúp lao động di cư tiếp cận dịch vụ giáo dục, y tế tại TP.Hồ Chí Minh

Trong khuôn khổ chương trình hợp tác giữa Khoa Khoa học xã hội và Nhân văn với Trung tâm Đào tạo Phát triển xã hội (SDTC), ngày 04/9/2020 tại Trường Đại học Tôn Đức Thắng đã diễn ra Hội thi sáng kiến truyền thông trợ giúp lao động di cư tiếp cận dịch vụ giáo dục và y tế tại Thành phố Hồ Chí Minh.

Kết quả nghiên cứu khoa học sinh viên năm học 2019 – 2020
Kết quả của buổi nghiệm thu đề tài nghiên cứu khoa học sinh viên năm học 2019 – 2020, Hội đồng đánh giá 5 đề tài đáp ứng yêu cầu để tham gia báo cáo Cấp Trường trong tổng số 8 đề tài thực hiện.
Quán Quân cuộc thi ''Hùng biện sinh viên Đại học Tôn Đức Thắng - Mùa 2 năm 2020
Sinh viên Khoa Khoa học xã hội và Nhân văn đạt danh hiệu Quán Quân cuộc thi ''Hùng biện sinh viên Đại học Tôn Đức Thắng - Mùa 2 năm 2020.
Trường Đại học Tôn Đức Thắng tập huấn về công tác xã hội với người khuyết tật
Ngày 26/5/2020, Khoa Khoa học Xã hội và Nhân văn, Đại học Tôn Đức Thắng phối hợp với Trung tâm Nghiên cứu và Phát triển năng lực người khuyết tật tổ chức khóa tập huấn trực tuyến “Công tác xã hội với Người khuyết tật”.
Trường Đại học Tôn Đức Thắng lọt vào top 400 thế giới về xếp hạng nhóm ngành
Tổ chức xếp hạng đại học thế giới theo thành tựu học thuật (URAP) công bố bảng xếp hạng các đại học theo ngành/nhóm ngành giáo dục năm 2020, Trường Đại học Tôn Đức Thắng vào top 400.
Thông báo về việc mở học phần trong Chương trình 4+1 đợt 4 năm học 2019 - 2020
Thông báo về việc mở học phần trong Chương trình 4+1 đợt 4 năm học 2019 - 2020, sinh viên cần thực hiện đăng ký ghi danh trước khi đăng ký học phần.
Phát triển Đảng trong sinh viên: Nâng chất chi bộ sinh viên
Công tác giáo dục chính trị, tư tưởng trong học sinh, sinh viên có vai trò đặc biệt quan trọng, công tác này cần được đổi mới góp phần nâng cao nhận thức chính trị, tạo sức đề kháng cho mỗi sinh viên trước các vấn đề xã hội hiện nay.
Lần đầu tiên có trường ĐH Việt Nam vào tốp 10 đại học nghiên cứu hàng đầu ASEAN
Thông tin Trường Đại học Tôn Đức Thắng vào tốp 10 đại học nghiên cứu hàng đầu ASEAN đã được đăng tải trên nhiều báo tại Việt Nam...
Tọa đàm Bộ phim tài liệu "Phong trào chống hành vi bạo lực Anh đối với những người nhập cư những năm cuối của thế kỷ 20"
Bộ phim "Phong trào chống hành vi bạo lực đối với những người nhập cư những năm cuối của thế kỷ 20", là những trải nghiệm của các nhà hoạt động xã hội tại Anh quốc trong khoảng những năm nửa cuối thế kỷ 20.
Họp phụ huynh sinh viên Chương trình chất lượng cao chuyên ngành Du lịch và Quản lý Du lịch
Sáng ngày 19/10/2019, tại phòng F511 và C602 đã diễn ra buổi họp Phụ huynh sinh viên chương trình chất lượng cao chuyên ngành Du lịch và Quản lý du lịch của các Khóa tuyển sinh năm 2016 đến năm 2019.
Subscribe to Tin tức