Nhảy đến nội dung
x
Hiệp hội đề nghị tạo mọi điều kiện để Đại học Tôn Đức Thắng thực hiện tự chủ
(GDVN) - Ngày 22/5, Hiệp hội có văn bản gửi một số cơ quan về việc thực hiện Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật giáo dục đại học của Đại học Tôn Đức Thắng.
Một thành tựu mới trên tạp chí Khoa học Vật lý hàng đầu thế giới
Một kết quả nghiên cứu mới: Allele fixation probability in a Moran model with fluctuating fitness landscapes [nghĩa tiếng Việt: Xác suất cố định Alen trong Mô hình Moran với cảnh quan tiến hóa dao động] của các Nhà khoa học Vật lý thuộc Đại học Tôn Đức Thắng (TDTU) đã được công bố trên tạp chí nổi tiếng thế giới: Physical Review E của Nhà xuất bản American Physical Society.
Nhờ tự chủ, ĐH Tôn Đức Thắng đã “lột xác” với tổng tài sản hơn 2.200 tỷ đồng
Sau hơn 10 năm trường ĐH Tôn Đức Thắng đã xây dựng trường đạt chuẩn quốc tế và tổng tài sản tích lũy cho nhà nước hiện nay là 2.200 tỷ đồng.
Trường Quốc tế Việt Nam-Phần Lan đầu tiên khai trường
Sáng 20/4/2019 tại thành phố Hồ Chí Minh, Trường Quốc tế Việt Nam-Phần Lan (Vietnam-Finland International School – VFIS) tổ chức Ngày hội khai trường năm 2019 với chủ đề “Come By & Say Hi To VFIS”.
Đại học Tôn Đức Thắng vào TOP những đại học hàng đầu thế giới vào dịp 20/11/2018
Tổ chức xếp hạng đại học qua thành tựu học thuật (URAP) vừa công bố bảng xếp hạng các đại học năm 2018-2019, theo đó Đại học Tôn Đức Thắng xếp thứ 2 Việt Nam và thứ 1.422 thế giới.
Ngày hội việc làm 2018
Thông tin chi tiết hoạt động ngày hội việc làm tại Đại học Tôn Đức Thắng năm 2018.
Buổi chia sẻ Chương trình tìm kiếm ý tưởng Generation Unlimited (Thế hệ không giới hạn)
Hoạt động chuyên đề nhằm nâng cao năng lực chuyên ngành cho sinh viên ngành Công tác xã hội của Câu lạc bộ Kết nối trái tim (H2H) Khoa Khoa học xã hội và Nhân văn Đại học Tôn Đức Thắng.
Ngày hội sinh viên với doanh nghiệp 2018
Nằm trong chuỗi hoạt động kỷ niệm 21 năm thành lập Khoa Khoa học xã hội và Nhân văn, ngày hội là nơi họp mặt, tri ân và kết nối các đối tác thân hữu, cùng đồng hành trong hoạt động nâng cao chất lượng đào tạo sinh viên.
Giới thiệu Hội thảo quốc tế "Những đổi mới trong khoa học xã hội và nhân văn" 10/2019
Hội thảo quốc tế "Những đổi mới trong khoa học xã hội và nhân văn" là hội thảo quốc tế thứ 3 của Khoa Khoa học xã hội và Nhân văn.
Khoa Khoa học xã hội và Nhân văn tổ chức gặp gỡ định kỳ phụ huynh sinh viên theo học chương trình chất lượng cao
Đây là hoạt động định kỳ nhằm nâng cao chất lượng phục vụ của chương trình đào tạo chất lượng cao, tăng cường độ tin cậy và kết nối giữa gia đình với nhà trường.
Subscribe to Tin tức