Nhảy đến nội dung
x
Trường Đại học Tôn Đức Thắng lọt vào top 400 thế giới về xếp hạng nhóm ngành
Tổ chức xếp hạng đại học thế giới theo thành tựu học thuật (URAP) công bố bảng xếp hạng các đại học theo ngành/nhóm ngành giáo dục năm 2020, Trường Đại học Tôn Đức Thắng vào top 400.
Thông báo về việc mở học phần trong Chương trình 4+1 đợt 4 năm học 2019 - 2020
Thông báo về việc mở học phần trong Chương trình 4+1 đợt 4 năm học 2019 - 2020, sinh viên cần thực hiện đăng ký ghi danh trước khi đăng ký học phần.
Phát triển Đảng trong sinh viên: Nâng chất chi bộ sinh viên
Công tác giáo dục chính trị, tư tưởng trong học sinh, sinh viên có vai trò đặc biệt quan trọng, công tác này cần được đổi mới góp phần nâng cao nhận thức chính trị, tạo sức đề kháng cho mỗi sinh viên trước các vấn đề xã hội hiện nay.
Lần đầu tiên có trường ĐH Việt Nam vào tốp 10 đại học nghiên cứu hàng đầu ASEAN
Thông tin Trường Đại học Tôn Đức Thắng vào tốp 10 đại học nghiên cứu hàng đầu ASEAN đã được đăng tải trên nhiều báo tại Việt Nam...
Tọa đàm Bộ phim tài liệu "Phong trào chống hành vi bạo lực Anh đối với những người nhập cư những năm cuối của thế kỷ 20"
Bộ phim "Phong trào chống hành vi bạo lực đối với những người nhập cư những năm cuối của thế kỷ 20", là những trải nghiệm của các nhà hoạt động xã hội tại Anh quốc trong khoảng những năm nửa cuối thế kỷ 20.
Họp phụ huynh sinh viên Chương trình chất lượng cao chuyên ngành Du lịch và Quản lý Du lịch
Sáng ngày 19/10/2019, tại phòng F511 và C602 đã diễn ra buổi họp Phụ huynh sinh viên chương trình chất lượng cao chuyên ngành Du lịch và Quản lý du lịch của các Khóa tuyển sinh năm 2016 đến năm 2019.
Truyền thông đại chúng đưa tin về Hội thảo Quốc tế về Những kết quả nghiên cứu mới trong Khoa học xã hội và Nhân văn (ISSH 2019)
Các phương tiện truyền thông đại chúng đưa tin về Hội thảo Quốc tế về Những kết quả nghiên cứu mới trong Khoa học xã hội và Nhân văn (Innovations in the Social Sciences and Humanities - ISSH 2019) diễn ra tại Trường Đại học Tôn Đức Thắng - Việt Nam.
Buổi chào mừng tân sinh viên xã hội học – Welcome Next Gen Sociology 2019
Sáng ngày 29/9/2019 Bộ môn Xã hội học, Khoa Khoa học xã hội và Nhân văn, Đại học Tôn Đức Thắng phối hợp với Câu lạc Bộ Xã hội học - TDTU đã tổ chức buổi "Chào mừng tân sinh viên xã hội học – Welcome Next Gen Sociology 2019".
Thống kê của Web of Science, Đại học Tôn Đức Thắng dẫn đầu cả nước về công bố quốc tế, công trình trên các tạp chí hàng đầu thế giới
Thống kê tính từ ngày 1/8/2018 đến ngày 31/7/2019, Đại học Tôn Đức Thắng dẫn đầu cả nước về công bố quốc tế với 1.407 công trình trên các tạp chí hàng đầu thế giới thuộc danh mục ISI.
Ngưỡng điểm bảo đảm chất lượng đầu vào (điểm sàn) cho Phương thức xét tuyển theo kết quả THPT
Đại học Tôn Đức Thắng đã thông báo ngưỡng điểm bảo đảm chất lượng đầu vào (điểm sàn) cho Phương thức xét tuyển theo kết quả THPT năm 2019
Subscribe to Tin tức