Nhảy đến nội dung
x
Trường Quốc tế Việt Nam-Phần Lan đầu tiên khai trường
Sáng 20/4/2019 tại thành phố Hồ Chí Minh, Trường Quốc tế Việt Nam-Phần Lan (Vietnam-Finland International School – VFIS) tổ chức Ngày hội khai trường năm 2019 với chủ đề “Come By & Say Hi To VFIS”.
Đại học Tôn Đức Thắng vào TOP những đại học hàng đầu thế giới vào dịp 20/11/2018
Tổ chức xếp hạng đại học qua thành tựu học thuật (URAP) vừa công bố bảng xếp hạng các đại học năm 2018-2019, theo đó Đại học Tôn Đức Thắng xếp thứ 2 Việt Nam và thứ 1.422 thế giới.
Ngày hội việc làm 2018
Thông tin chi tiết hoạt động ngày hội việc làm tại Đại học Tôn Đức Thắng năm 2018.
Buổi chia sẻ Chương trình tìm kiếm ý tưởng GENERATION UNLIMITED (Thế hệ không giới hạn)
Hoạt động chuyên đề nhằm nâng cao năng lực chuyên ngành cho sinh viên ngành Công tác xã hội của Câu lạc bộ Kết nối trái tim (H2H) Khoa Khoa học xã hội và Nhân văn Đại học Tôn Đức Thắng.
Ngày hội sinh viên với doanh nghiệp 2018
Nằm trong chuỗi hoạt động kỷ niệm 21 năm thành lập Khoa Khoa học xã hội và Nhân văn, ngày hội là nơi họp mặt, tri ân và kết nối các đối tác thân hữu, cùng đồng hành trong hoạt động nâng cao chất lượng đào tạo sinh viên.
Giới thiệu Hội thảo quốc tế "Những đổi mới trong khoa học xã hội và nhân văn" 10/2019
Hội thảo quốc tế "Những đổi mới trong khoa học xã hội và nhân văn" là hội thảo quốc tế thứ 3 của Khoa Khoa học xã hội và Nhân văn.
Khoa Khoa học xã hội và Nhân văn tổ chức gặp gỡ định kỳ phụ huynh sinh viên theo học chương trình chất lượng cao
Đây là hoạt động định kỳ nhằm nâng cao chất lượng phục vụ của chương trình đào tạo chất lượng cao, tăng cường độ tin cậy và kết nối giữa gia đình với nhà trường.
Danh sách sinh viên được đề nghị công nhận tốt nghiệp tháng 09/2018 - đợt bổ sung - cập nhật ngày 10/09/2018

Sinh viên có tên trong danh sách đề nghị tốt nghiệp, phải kiểm tra lại kỹ các thông tin liên quan đến sinh viên trên Hệ thống thông tin sinh viên, phân hệ Thông tin sinh viên. Các thông tin này sẽ phục vụ cho việc in bằng, nếu có sai sót mà sinh viên không phản hồi với phòng Công tác sinh viên (A0003) từ ngày 10 - 11/09/2018 thì sinh viên sẽ chịu mọi trách nhiệm trên thông tin văn bằng.

Đường dẫn đăng ký dự tuyển chương trình đào tạo sau đại học TDTU 2018
Thông tin dành cho sinh viên, học viên có nhu cầu học tập bậc sau đại học tại Đại học Tôn Đức Thắng năm 2018.
Các trường đại học VN qua công bố quốc tế: Nhìn từ dữ liệu Scopus

Công bố các công trình nghiên cứu ở tầm quốc tế luôn là chủ đề gây chú ý trong mấy năm gần đây đối với toàn xã hội. Như đầu năm nay, qua việc dư luận xã hội trong nước sục sôi vì chuyện bổ nhiệm giáo sư, phó giáo sư không có bài báo ISI/SCOPUS (1) mới thấy việc công bố quốc tế không còn là mối quan tâm riêng của các nhà khoa học trong giới khoa bảng.

Subscribe to Tin tức