Nhảy đến nội dung
x
Trung tâm Hỗ trợ phát triển cộng đồng LIN
Trung tâm Hỗ trợ Phát triển Cộng đồng Lin là mô hình công tác xã hội và thiện nguyện mới nhằm phát triển và nâng cao năng lực cho các tổ chức, nhà tài trợ, doanh nghiệp và cá nhân trong cộng đồng phi lợi nhuận.
Trung tâm CTXH Thanh niên TP.HCM
Trung tâm CTXH Thanh niên TP.HCM là đơn vị sự nghiệp trực thuộc Thành đoàn TP. Hồ Chí Minh, chịu trách nhiệm tham mưu cho Ban Thường vụ Thành đoàn về các chương trình công tác xã hội theo chương trình hoạt động hàng năm, góp phần cùng thành phố giải quyết các vấn đề xã hội của Thanh niên.
Nhóm CTXH HAPPIER, Bệnh viện Nhi đồng I
Nhóm CTXH Happier do Khoa Tâm lý, Đoàn Thanh niên Bệnh viện Nhi Đồng 1 thành lập nhằm hỗ trợ tâm lý cho bệnh nhi và thân nhân trong thời gian điều trị tại bệnh viện.
Mạng lưới VNP+
VNP+ là tên viết tắt của VietNam Network of People Living with HIV/AIDS (Mạng lưới quốc gia của những người sống chung với HIV/AIDS tại Việt Nam).
Trung tâm Giáo dục sức khỏe và Phát triển cộng đồng Tương Lai
Trung tâm Tương Lai là một tổ chức phi lợi nhuận, hoạt động nhằm cải thiện chất lượng cuộc sống trước mắt cũng như lâu dài cho nhóm cư dân nghèo, thiệt thòi và dễ bị tổn thương.
Cơ sở bảo trợ xã hội Thảo Đàn
Cơ sở Bảo trợ xã Hội Thảo Đàn là một tổ chức xã hội có trách nhiệm thực hiện và vận động sự tham gia và cam kết của các bên liên quan trong việc thực thi quyền trẻ em.
CLB Công tác xã hội chuyên nghiệp TP.HCM
Câu lạc bộ Công tác Xã hội TP.HCM với định hướng phát triển thành một hiệp hội ngành công tác xã hội tại khu vực miền Nam Việt Nam.
Công ty TNHH MTV DVDL Hoa Mai
Là một công ty Lữ Hành chuyên tổ chức tour nội địa cho khách đoàn, đoàn thể, các cá nhân thăm quan các tuyến trên cả nước.
Công ty TNHH Tư vấn – Thương mại – Du lịch Cảnh Việt
Công ty TNHH Tư vấn – Thương mại – Du lịch Cảnh Việt hoạt động trên nhiều lĩnh vực khác nhau, đặc biệt là lĩnh vực Du lịch với các thế mạnh về M.I.C.E, tư vấn, đào tạo nhân sự, tổ chức sự kiện,v.v..
Công ty TNHH Thiết bị và Dịch vụ Đan Phúc
Công ty TNHH Thiết bị và dịch vụ Đan Phúc hoạt động trong lĩnh vực nhập khẩu, phân phối máy móc và nguyên liệu ngành F&B cho các bán coffee, trà sữa, nhà hàng,v.v..
Subscribe to Đối tác thân hữu