Nhảy đến nội dung
x
Tham dự ngày Xã hội học Nam bộ lần VI

“Ngày Xã hội học Nam bộ” là một hoạt động thường niên của Hội Xã hội học phía Nam, do Viện Khoa học Xã hội vùng Nam Bộ đề xuất vào năm 2008 và đồng tổ chức luân phiên với các trường đại học có đào tạo ngành xã hội học trên địa bàn phía Nam hàng năm. Từ đó đến nay, sự kiện này đã lần lượt được tổ chức 5 lần tại: Trường đại học Khoa học xã hội và Nhân văn, Đại học Quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh (năm 2009, 2014), Trường đại học Bình Dương (năm 2011), Trường đại học Tôn Đức Thắng (năm 2013), Trường đại học Đà Lạt (năm 2016) và Viện Khoa học Xã hội vùng Nam Bộ (năm 2017).

Nghĩa cử cao đẹp của Câu lạc bộ Xã hội học trong cơn bão số 9
500 phần quà của CLB Xã hội học và sinh viên Khoa KHXH&NV Đại học Tôn Đức Thắng đã kịp thời đến tay người nghèo Quận 7, Quận 4, Quận 1 và huyện Nhà Bè ngay khi cơn bão số 9 Usagi vừa đi qua Thành phố Hồ Chí Minh.
Chung kết hội diễn văn nghệ Tiếng hát từ trái tim lần 3 - năm 2018
Hội diễn văn nghệ Tiếng hát từ trái tim là hoạt động truyền thống của sinh viên Khoa KHXH&NV và đồng thời là món quà ý nghĩa dâng lên thầy cô giảng viên, viên chức của khoa nhân dịp 20/11 hằng năm.
Buổi chia sẻ Chương trình tìm kiếm ý tưởng GENERATION UNLIMITED (Thế hệ không giới hạn)
Hoạt động chuyên đề nhằm nâng cao năng lực chuyên ngành cho sinh viên ngành Công tác xã hội của Câu lạc bộ Kết nối trái tim (H2H) Khoa Khoa học xã hội và Nhân văn Đại học Tôn Đức Thắng.
THƯ CHÚC MỪNG
Ban chủ nhiệm khoa gửi lời chúc mừng đến các bạn sinh viên tốt nghiệp đợt tháng 9/2018
Dự án của Câu lạc bộ Kết nối trái tim vinh danh tại giải thưởng "Thanh niên kiến tạo 2018"
Thêm một giải thưởng đánh dấu năng lực nghề của sinh viên khóa đầu tiên, ghi nhận nỗ lực của tập thể thầy và trò ngành Công tác xã hội Khoa Khoa học xã hội và Nhân văn (TDTU).
Câu lạc bộ H2H tổ chức buổi chia sẻ phương pháp luyện kỹ năng nghe tiếng Anh hiệu quả

Vào ngày 14/09/2018 vừa qua, H2H Club đã tổ chức buổi chia sẻ phương pháp học tiếng Anh đầu tiên của năm học 2018 - 2019 dành cho thành viên của câu lạc bộ với chủ đề nâng cao kỹ năng NGHE hiệu quả.

Câu lạc bộ Kết nối trái tim và Dự án Nâng cao năng lực cho Trẻ Khuyết tật thông qua can thiệp vận động
Dự án tham gia Giải thưởng Thanh niên kiến tạo 2018 của Câu lạc bộ Kết nối trái tim (H2H) ngành CTXH Khoa Khoa học xã hội và Nhân văn (TDTU).
Sinh viên Xã hội nhân văn thắng lớn tại chương trình Nghiên cứu khoa học sinh viên năm học 2017 - 2018
04 giải thưởng tại hoạt động Nghiên cứu khoa học sinh viên năm 2018 - 2019 đã cho thấy sự lớn mạnh của phong trào nghiên cứu khoa học trong sinh viên Khoa KHXH&NV.
Cuộc thi "Ý tưởng khởi nghiệp - CiC 2018" (ĐHQG TP.HCM)

Trung tâm Khởi nghiệp Đổi mới sáng tạo, ĐHQG TPHCM tổ chức cuộc thi "Ý tưởng khởi nghiệp - CiC 2018".

Kênh truyền thông chính thức của cuộc thi:

https://www.facebook.com/ytuongkhoinghiep.cic/

Các lĩnh vực đăng ký: thương mại điện tử; kinh tế chia sẻ; Edutech; Fintech; Trí thông minh nhân tạo (AI); IoT; Big Data; Du lịch; Dịch vụ; nông nghiệp; Sức khỏe; Các dự án cộng đồng tạo giá trị cho xã hội.

Thân mời các bạn sinh viên đăng ký tham gia. Hạn nộp hồ sơ là trước ngày 10/8/2018.

Subscribe to Hoạt động sinh viên