Talkshow “Sống đẹp” với chủ đề “Sống trọn vẹn từng ngày” - Khoa KHXH&NV

Ngày 8 tháng 12 năm 2022, Đoàn khoa Khoa Khoa học xã hội và Nhân văn (KHXH&NV) - Trường Đại học Tôn Đức Thắng (TDTU) đã tổ chức buổi Talkshow “Sống đẹp” với chủ đề “Sống trọn vẹn từng ngày” với sự tham gia của Diễn giả ThS. Nguyễn Hiếu Tín - Trưởng Bộ môn Du lịch, Khoa Khoa học xã hội và Nhân văn cùng với đó là sự tham dự của hơn 120 bạn sinh viên Trường Đại học Tôn Đức Thắng (TDTU).

Mở đầu chương trình, các bạn sinh viên viết suy nghĩ của mình về chủ đề của Talkshow trên giấy do Ban Tổ chức chuẩn bị, sau đó sinh viên chia sẻ những suy nghĩ của mình đã viết. Tiếp đó, Diễn giả - ThS Nguyễn Hiếu Tín phát biểu cảm nghĩ và mong muốn của thầy khi đồng ý dành thời gian tham gia chương trình.

Bước vào phần tọa đàm, các bạn sinh viên đã được lắng nghe những chia sẻ của Diễn giả về quan niệm sống đẹp. Hơn thế nữa, ThS Nguyễn Hiếu Tín cũng đã mở rộng, kết nối giữa sống trọn vẹn từng ngày và định vị hệ giá trị bản thân để giúp sinh viên hiểu được tầm quan trọng của việc đề ra mục tiêu, định hướng trong cuộc sống. Bên cạnh đó, Diễn giả cũng khuyến khích các bạn sinh viên nên rèn luyện “Văn hóa đọc” nhằm nuôi dưỡng tâm hồn, sống bình an, hạnh phúc và trọn vẹn từng ngày.

Tiếp theo chương trình, các bạn sinh viên đã có một khoảng thời gian ngắn để đặt câu hỏi và trao đổi trực tiếp với Diễn giả. Bầu không khí diễn ra tự nhiên, thân thương cùng với sự chia sẻ đầy chân thành, trí tuệ của Diễn giả đã giúp các bạn sinh viên hiểu sâu sắc và có cái nhìn rõ hơn về chủ đề của chương trình.

Phần cuối cùng chương trình, ThS. Nguyễn Hiếu Tín đã giới thiệu đến sinh viên tham dự vài nét về văn hóa Trà và nghệ thuật viết Thư pháp. Sinh viên tham dự được thưởng thức Trà do ThS. Nguyễn Hiếu Tín chuẩn bị và được tặng bức Thư pháp mang đầy ý nghĩa.

Dưới đây là một số hình ảnh của chương trình:

Talkshow1Talkshow1Talkshow3Talkshow4

Tin và ảnh: SSH.