Nhảy đến nội dung
x

Giới thiệu

Giới thiệu khoa

  • Ngày 24/09/1997, cùng với sự ra đời và phát triển ngày càng lớn mạnh của trường Đại học Tôn Đức Thắng, Khoa KHXH&NV tự hào là một trong những khoa đầu tiên của ngôi trường mang tên Chủ tịch Tôn Đức Thắng. Khoa đã có nhiều đóng góp cho sự phát triển của nhà trường trong những năm qua.

    Với chiến lược phát triển con người toàn diện về trí lực, tâm lực, năng lực và xây dựng một nền khoa học hiện đại, Khoa KHXH&NV đã xây dựng được đội ngũ giảng viên đủ về số lượng và chuẩn về chất lượng, có tâm huyết với nghề, trình độ chuyên môn cao, không ngừng đổi mới và sáng tạo nhằm nâng cao chất lượng dạy và học.

Xem thêm thông tin

Thông điệp nhân văn

  • Qua quá trình đào tạo và các hoạt động giáo dục, Khoa Khoa học xã hội và Nhân văn mong muốn tạo môi trường thuận lợi để hỗ trợ giảng viên, viên chức và sinh viên tự giáo dục, tự hoàn thiện bản thân, nhạy bén, linh hoạt trong mọi hoàn cảnh và điều kiện, mềm dẻo trong tư duy, sáng suốt trong hành động, góp phần thúc đẩy xã hội tiến bộ, phát triển bền vững.

Nhân sự

Nhân sự hành chính

Nhân sự hành chính

Tổ chức và Ban lãnh đạo khoa

Giảng viên/Nghiên cứu viên

Giảng viên/Nghiên cứu viên

Danh sách giảng viên và nghiên cứu viên của khoa

Bộ môn

Việt nam học

Việt nam học

Du lịch

Du lịch

Xã hội học

Xã hội học

Lý luận chính trị

Lý luận chính trị

Công tác xã hội

Công tác xã hội

Thương hiệu nhân văn

Nhiều bạn sinh viên mới đi làm lần đầu nhưng hòa nhập vào văn hóa của công ty rất nhanh, có tinh thần ham học hỏi, khiêm tốn, chấp hành đúng nội quy của công ty. Tôi nghĩ đây là chìa khóa dẫn đến sự thành công của các em sau này.” (Giám đốc công ty TNHH KHÁNH NGỌC)

“Khả năng sáng tạo của các bạn rất tuyệt vời. Nhiều bạn chỉ là sinh viên năm hai nhưng khi đến đây thực tế nghề nghiệp làm rất được việc. Tôi yêu cầu các bạn lập phiếu khảo sát, điều tra, xử lý và viết báo cáo sơ bộ công việc khó nhưng các bạn làm được. Tôi rất hài lòng. Trường Đại học Tôn Đức Thắng rất hay khi có chương trình này.” (Ông Hà Trung Thành – Học viện Cán bộ TP.HCM)

Sinh viên đến thực tập và làm việc tại tổ chức tôi rất chủ động và tích cực gia nhập vào cơ quan. Ngoài việc hoàn thành công việc giao phó rất hiệu quả, các bạn cũng hỗ trợ nhân viên khác trong tổ chức từ việc nhỏ đến việc khó khăn hơn. Tôi thật sự khâm phục và hoàn toàn hài lòng với công việc giao cho các em. (Phạm Trường Sơn - Phó Giám Đốc Trung tâm Hỗ trợ Phát triển Cộng đồng LIN)

"Các bạn sinh viên Đại học Tôn Đức Thắng khi tham gia hoạt động và đi thực tập tại Trung tâm thường có tính chủ động cao. Kỹ năng thực hành xã hội khá tốt, một số bạn đã được cơ quan giao nhiệm vụ quản lý nhóm, điều hành hoạt động nhóm. Với những bạn có khả năng như vậy Trung tâm cũng tạo điều kiện rèn luyện thêm và tuyển lại làm cộng tác viên" - Anh Nguyễn Công Hằng, Trưởng phòng Dịch vụ Công tác xã hội, Trung tâm CTXH Thanh niên TPHCM - Thành đoàn TPHCM