KHOA KHXH&NV TỔ CHỨC CHƯƠNG TRÌNH “ĐỐI THOẠI SINH VIÊN LẦN 2" HỌC KỲ 1, NĂM HỌC 2022 - 2023

Vào ngày 06/12/2022, Khoa Khoa học xã hội và Nhân văn, Trường Đại học Tôn Đức Thắng đã tổ chức chương trình “Đối thoại sinh viên lần 2" Học kỳ 1 năm học 2022 - 2023”.

Đến tham dự đối thoại có sự tham dự của Quý Thầy Cô: ThS. Phạm Thị Hà Thương - Quyền Trưởng khoa; TS. Nguyễn Thị Thu Trang - Trợ lý Trưởng khoa, phụ trách bộ môn Việt Nam học; TS. Lê Thị Mai - Trợ lý Trưởng Khoa, Trưởng bộ môn Xã Hội học; ThS. Nguyễn Hiếu Tín - Trưởng bộ môn Du lịch; TS. Nguyễn Thị Đỗ Quyên - Phụ trách bộ môn Công tác Xã hội; TS. Phạm Thị Thanh Huyền - Trưởng bộ môn Lý luận chính trị;  cùng Quý Thầy, Cô là giảng viên, viên chức Khoa và hơn 100 sinh viên là Lớp trưởng, Bí thư Chi Đoàn, Chi hội trưởng đại diện cho hơn 2000 sinh viên đang học tập tại Khoa KHXH&NV.

Theo thông lệ hàng năm, Khoa KHXH&NV đều tổ chức đối thoại sinh viên định kì 2 lần/ học kỳ nhằm giải đáp thắc mắc, lắng nghe các ý kiến của sinh viên và cung cấp các thông tin liên quan đến học tập, rèn luyện cho sinh viên. Trước khi đến buổi đối thoại cấp Khoa, sinh viên đã tham dự buổi đối thoại cấp Bộ môn do Bộ môn chủ trì để lắng nghe và giải đáp thắc mắc của sinh viên. Hoạt động này là một trong những hoạt động tạo điều kiện để lãnh đạo Khoa hiểu tâm tư, nguyện vọng của sinh viên; đồng thời lấy ý kiến nhằm nâng cao chất lượng đào tạo, phục vụ cho người học.

Trong suốt buổi đối thoại, Khoa đã nhận được nhiều câu hỏi từ các bạn sinh viên về các vấn đề như học phần thực tế nghề nghiệp, các hoạt động ngoại khoá, … Mọi ý kiến của sinh viên đều được Lãnh đạo Khoa cùng các giảng viên, viên chức giải đáp thoả đáng, rõ ràng.

Buổi “Đối thoại sinh viên Khoa KHXH&NV” diễn ra thành công tốt đẹp.

ĐTSV1ĐTSV2ĐTSV3

Tin và ảnh: SSH