Nhảy đến nội dung
x

Khoa KHXH&NV tổ chức Chương trình “Đối thoại Sinh viên lần 2" Học kỳ 2, Năm học 2022 - 2023

Vào ngày 18/4/2023, Khoa Khoa học xã hội và Nhân văn, Trường Đại học Tôn Đức Thắng đã tổ chức chương trình “Đối thoại sinh viên lần 2" Học kỳ 2, năm học 2022 - 2023.

Đến tham dự buổi đối thoại có sự tham dự của Quý Thầy, Cô: ThS. Phạm Thị Hà Thương - Quyền Trưởng khoa; TS. Lê Thị Mai - Trợ lý Trưởng Khoa, Trưởng bộ môn Xã hội học; TS. Nguyễn Thị Thu Trang - Trợ lý Trưởng khoa, phụ trách bộ môn Việt Nam học; ThS. Nguyễn Hiếu Tín - Trưởng bộ môn Du lịch; TS. Nguyễn Thị Đỗ Quyên - Phụ trách bộ môn Công tác Xã hội; TS. Phạm Thị Thanh Huyền - Trưởng bộ môn Lý luận chính trị; cùng Quý Thầy Cô là giảng viên, viên chức Khoa và gần 100 sinh viên là Lớp trưởng, Bí thư Chi Đoàn, Chi hội trưởng, Tổ trưởng đại diện cho gần 3000 sinh viên đang học tập tại Khoa KHXH&NV.

Trước khi đến buổi đối thoại cấp Khoa, sinh viên đã tham dự các buổi đối thoại cấp Bộ môn do Bộ môn chủ trì để lắng nghe và giải đáp thắc mắc liên quan đến các vấn đề về chuyên môn cũng như định hướng nghề nghiệp cho sinh viên.

Mở đầu buổi đối thoại cấp Khoa, ThS. Phạm Thị Hà Thương chia sẻ về ý nghĩa, mục đích của hoạt động đối thoại với sinh viên nhằm tạo điều kiện để Ban Chủ nhiệm Khoa nắm bắt được tâm tư, nguyện vọng của sinh viên; đồng thời lấy ý kiến nhằm cải tiến chất lượng đào tạo, phục vụ cho người học.

Tiếp theo chương trình, Thầy Trần Khai Thuận – TL. CTSV nhắc nhở một số nội dung liên quan đến công tác sinh viên và nội quy, quy chế của Nhà trường, tiếp đến sinh viên được Cô Trần Phương Nhung – Giáo vụ Khoa triển khai và nhắc nhở một số nội dung liên quan đến công tác học vụ, cần lưu ý. Trong suốt buổi đối thoại, Khoa đã nhận được các câu hỏi từ các bạn sinh viên về các vấn đề học phần nghề nghiệp, hoạt động phong trào sinh viên… Các ý kiến của sinh viên đều được Ban Chủ nhiệm Khoa cùng các giảng viên, viên chức giải đáp thỏa đáng, rõ ràng.

Buổi “Đối thoại sinh viên Khoa KHXH&NV” diễn ra thành công tốt đẹp.