Bộ môn Xã hội học tổ chức buổi gặp mặt tân sinh viên Xã hội học - khóa 25

Cứ đến hẹn lại lên, ngành Xã hội học nói riêng, toàn trường của chúng ta nói chung rất vui mừng chào đón năm học mới, cũng là lúc chúng ta chào đón thế hệ mới của chúng ta, những tân sinh viên Khóa 25.

Thấm thoát mà gần ¼ thế kỷ đã trôi qua - 24 năm - là một khoảng thời gian không dài, nhưng mang nhiều ý nghĩa lớn lao đánh dấu mốc son trưởng thành của ngành Xã hội học, từ khi Trường đại học Tôn Đức Thắng được thành lập và đó cũng là thời gian ngành Xã hội học của chúng ta ra đời.

Ngày 27/10/2021 vừa qua, Bộ môn Xã hội học tổ chức buổi đón chào và gặp mặt tân sinh viên Xã hội học khóa 25. Buổi gặp mặt tràn ngập tình yêu thương thầy trò, bạn bè, dù thời gian giãn cách xã hội, do dịch bệnh Covid-19, nhưng tất cả như tựa gần bên nhau…

Vài hình ảnh Buổi gặp mặt tân sinh viên:

XHHTSV-1XHHTSV-2XHHTSV-3Tin và ảnh: Bộ môn Xã hội học