Buổi gặp gỡ, chào đón sinh viên đầu năm học 2023-2024

Vào ngày 24 tháng 8 năm 2023, Khoa Khoa học xã hội và Nhân văn (KHXH&NV) - Trường Đại học Tôn Đức Thắng đã tổ chức chương trình gặp gỡ, chào đón Sinh viên nhân dịp đầu năm học 2023-2024 tại Hội trường 2A với hơn 1200 sinh viên tham dự chương trình.

Sau phần giới thiệu Ban Chủ nhiệm Khoa và giảng viên, viên chức đang công tác tại Khoa trong năm học 2023-2024, ThS. Phạm Thị Hà Thương – Q.Trưởng Khoa KHXH&NV phát biểu chào mừng sinh viên quay trở lại trường sau kỳ nghỉ hè, đồng thời tổng kết một số thành tích nội bật của giảng viên, sinh viên trong năm học 2022-2023 và một số nội dung trọng tâm trong năm học 2023-2024.

Nhân buổi gặp gỡ đầu năm, Ban Chủ nhiệm Khoa quyết định tặng chứng nhận cho 03 sinh viên có thành tích cao trong các cuộc thi học thuật ngoài trường và 32 sinh viên tích cực tham gia các hoạt động góp phần vào sự phát triển của Khoa trong năm học 2022-2023. Ngoài ra, sinh viên được tuyên dương còn nhận các phần quà của Công ty TNHH dược phẩm Hoa Linh Miền Nam tài trợ.

Để sinh viên có thêm thông tin về ngành đào tạo, Quý Thầy/ Cô Trưởng bộ môn, Phụ trách bộ môn chia sẻ các nội dung trọng tâm sinh viên cần thực hiện và chuẩn bị để bắt đầu năm học mới, đồng thời nhấn mạnh tầm quan trọng của việc học tiếng anh nhằm đảm bảo sinh viên học đúng theo tiến độ đào tạo và tốt nghiệp đúng tiến độ. Tiếp theo đó, sinh viên được Thầy/Cô phụ trách Giáo vụ, Công tác Sinh viên giới thiệu về những nội dung mới và nhắc lại các quy chế, quy định của Trường, … để sinh viên nhớ và thực hiện theo quy định.

Trong chương trình cua buổi gặp gỡ này, Ban Chủ nhiệm Khoa đã phản và đánh giá cao những góp ý của sinh nhằm nâng cao chất lượng phục vụ của Khoa và Nhà trường năm học 2022-2023. Đồng thời, trong năm học 2023-2024, Ban Chủ nhiệm Khoa tiếp tục mong muốn nhận được những góp ý cải tiến hoạt động của Khoa nhằm giải đáp và hỗ trợ sinh viên một cách kịp thời nhất. Bên cạnh đó, trong phần trao đổi trực tiếp, sinh viên đã đặt các câu hỏi liên quan đến các học phần đào tạo tại nước ngoài, bảo hiểm y tế, bảo hiểm tai nạn, chương trình học, … và đã được Ban Chủ nhiệm Khoa, Trưởng các bộ môn giải đáp và tư vấn, một số vấn đề không thuộc phạm vi quản lý khoa cũng chuyển đến các Phòng ban chức năng để hỗ trợ thông tin cho sinh viên.

Phần cuối chương trình là phần giao lưu cùng Ban Chấp hành Đoàn Thanh niên Liên Chi hội Sinh viên Khoa KHXH&NV. Chương trình giao lưu với những tiết mục đặc sắc được sinh viên hưởng ứng nhiệt tình. Nhân buổi gặp gỡ này, Ban Chấp hành Đoàn Thanh niên - Liên Chi hội Sinh viên Khoa KHXH&NV báo cáo thành tích đã đạt được trong năm học 2022-2023 và triển khai các hoạt động chuẩn bị cho năm học 2023-2024.

Chương trình diễn ra thành công tốt đẹp.

Một số hình ảnh của chương trình:

Tin và ảnh: SSH