Buổi gặp gỡ phụ huynh sinh viên chương trình Chất lượng cao, chương trình đại học bằng tiếng Anh học kỳ 1 năm học 2023 - 2024

Ngày 25/11/2023, Khoa Khoa học xã hội và Nhân văn đã tổ chức buổi gặp gỡ phụ huynh sinh viên chương trình Chất lượng cao, chương trình đại học bằng tiếng Anh học kỳ 1 năm học 2023 - 2024. Đến tham dự chương trình có ThS. Phạm Thị Hà Thương - Quyền Trưởng khoa, ThS. Nguyễn Hiếu Tín - Phó trưởng bộ môn, Phụ trách bộ môn Du lịch, TS. Nguyễn Thị Bích Đào - Phó trưởng bộ môn Du lịch, Quý Thầy Cô là giảng viên bộ môn Du lịch củng Viên chức giáo vụ và Trợ lý Công tác sinh viên của Khoa.

Tại buổi gặp gỡ, ThS. Phạm Thị Hà Thương - Quyền Trưởng khoa đã nêu lên mục đích của buổi gặp gỡ giữa Khoa và Quý phụ huynh nhằm đảm bảo sự kết nối bền vững giữa gia đình và Nhà trường, từ đó tạo điều kiện sinh viên phát triển tốt nhất; cũng như gửi lời cảm ơn Quý phụ huynh đã tin tưởng, đồng hành cùng Khoa trong thời gian vừa qua. Tiếp theo chương trình, ThS. Nguyễn Hiếu Tín - Phó trưởng bộ môn, Phụ trách bộ môn Du lịch, TS. Nguyễn Thị Bích Đào - Phó trưởng bộ môn Du lịch đã trình bày về chương trình đào tạo, quy chế đào tạo, các hoạt động sẽ được triển khai trong năm học cũng như giải đáp các vấn đề thắc mắc của phụ huynh liên quan đến việc học tập, rèn luyện của sinh viên, các chương trình kiến tập, thực tập trong và ngoài nước.

Buổi gặp gỡ phụ huynh sinh viên chương trình Chất lượng cao, chương trình đại học bằng tiếng Anh học kỳ 1 năm học 2023-2024 đã tạo điều kiện gắn kết giữa phụ huynh, giảng viên, sinh viên được chặt chẽ hơn, cùng nhau hỗ trợ và quan tâm nhiều hơn trong quá trình học tập của sinh viên. Bên cạnh đó, đây cũng là dịp để phụ huynh có thể tham quan không gian học tập và sinh hoạt của sinh viên tại trường.

Một số hình ảnh từ chương trình:

Tin: F.SSH