Câu lạc bộ Kết nối trái tim (H2H), bộ môn Công tác xã hội tổ chức thành công vòng chung kết hội thi “Kết nối trái tim” - H2H Races 2024

Sáng chủ nhật ngày 26/5/2024 vừa qua, tại Trường Đại học Tôn Đức Thắng, Câu lạc bộ (CLB) học thuật Kết nối trái tim (H2H) thuộc bộ môn Công tác xã hội, Khoa Khoa học xã hội và nhân văn (KHXH&NV) đã tổ chức thành công vòng chung kết hội thi “Kết nối trái tim” - H2H Races 2024.

Hội thi đã thu hút sinh viên thuộc ngành Công tác xã hội đến từ Trường Đại học Thủ Dầu Một - tỉnh Bình Dương, Phân hiệu Học viện Phụ nữ Việt Nam - cơ sở TP.HCM và Trường Đại học Tôn Đức Thắng tham gia tranh tài.

Đặc biệt, hội thi còn vinh dự khi được chào đón Ban giám khảo gồm những chuyên gia có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực Công tác xã hội:

Thầy Trần Công Bình - Quản lý chương trình, tổ chức Enfants d'Asie, Phó chủ tịch Hội Khoa học Tâm lý - Giáo dục TP.HCM

Thầy Lê Hiền - Chuyên gia Giám sát, Đánh giá Tổ chức Habitat for Humanity tại Việt Nam

Thầy Nguyễn Lữ Gia - Quản lý chương trình bảo vệ trẻ em tổ chức Save the Children International

Cô Vũ Thị Thu Hà - Trưởng Bộ phận Truyền thông Đối ngoại SIHUB

Với bề dày kinh nghiệm và uy tín trong lĩnh vực Công tác xã hội, Ban giám khảo đã góp phần đảm bảo sự công bằng và chuyên nghiệp cho từng phần thi, giúp cho các đội thi tích lũy thêm nhiều bài học kinh nghiệm về kiến thức và kỹ năng chuyên ngành.

Kết thúc hội thi, Ban tổ chức cùng Ban giám khảo đã tìm ra và trao giải thưởng cho các đội thi xuất sắc như sau:

Giải Nhất (1.000.000 đồng): Đội HTT1, Trường Đại học Tôn Đức Thắng

Giải Nhì (700.000 đồng): Đội Ánh Sáng cuối con đường, Trường Đại học Thủ Dầu Một

Giải Ba (500.000 đồng): Đội HTT2, Trường Đại học Tôn Đức Thắng

Hai giải Khuyến khích (300.000 đồng): Lần lượt thuộc về đội Ước gì em được và đội Two Shark, Trường Đại học Tôn Đức Thắng

Hội thi “Kết nối trái tim” - H2H Races 2024 đã khép lại với sự thành công tốt đẹp. Đây là cuộc thi được tổ chức thường niên bởi CLB Kết nối trái tim H2H ngành Công tác xã hội nhằm tạo nên sân chơi học thuật trí tuệ bổ ích cho sinh viên, đồng thời là nơi để sinh viên ngành Công tác xã hội giao lưu, học hỏi và bồi đắp niềm đam mê với ngành học của mình.

Về CLB Kết Nối trái tim H2H

CLB Kết Nối trái tim H2H là một tổ chức học thuật hoạt động xã hội của sinh viên ngành Công tác xã hội, Trường Đại học Tôn Đức Thắng. CLB thường xuyên tổ chức các hoạt động mang tính học thuật cao, có ý nghĩa nhằm giúp đỡ cộng đồng và hỗ trợ sinh viên ngành Công tác xã hội phát triển kinh nghiệm và kỹ năng cần thiết trong lĩnh vực Công tác xã hội.