Chia sẻ chuyên đề “Thuốc lá mới - Tác hại và Nguy cơ đối với thanh niên”.

Sáng ngày 11/05/2023 đã diễn ra buổi chia sẻ chuyên đề: “Thuốc lá mới - Tác hại và Nguy cơ đối với Thanh niên” do Khoa Khoa học Xã hội và Nhân văn, Khoa Luật và Khoa Ngoại Ngữ phối hợp cùng Tổ chức HealthBridge Canada tại Việt Nam tổ chức hình thức trực tuyến tại Trường Đại học Tôn Đức Thắng với mong muốn giúp sinh viên nhận thức đúng đắn về thuốc lá mới và những hệ lụy đối với thanh niên.

ThS. BS Nguyễn Thị An - Giám đốc Tổ chức HealthBridge Canada tại Việt Nam với những kinh nghiệm, chuyên môn trong lĩnh vực đã đem đến cho sinh viên những kiến thức bổ ích về các vấn đề liên quan đến tác hại và nguy cơ của thuốc lá mới đối với Thanh niên. Buổi chia sẻ chuyên đề đã được diễn ra sôi nổi với phần trao đổi từ phía sinh viên tham gia.

Buổi chia sẻ chuyên đề diễn ra thành công tốt đẹp.

Tin và ảnh: SSH