Tổ chức thành công chương trình thực hành du lịch cho sinh viên chuyên ngành Du lịch và Quản lý du lịch, năm học 2023 - 2024

Từ ngày 07 đến ngày 11/01/2024, bộ môn Du lịch – Khoa Khoa học xã hội và Nhân văn đã tổ chức chương trình thực hành cho 110 sinh viên chuyên ngành Du lịch và Quản lý du lịch, thuộc chương trình Tiêu chuẩn và Đại học bằng tiếng Anh. Để chuẩn bị cho chương trình thực hành, sinh viên đã cùng nhau tiến hành thảo luận, bầu ra Ban đại diện, xây dựng chương trình tour, tiêu chuẩn dịch vụ, trao đổi cùng doanh nghiệp… dưới sự hướng dẫn của giảng viên bộ môn. Chương trình thực hành được tổ chức với sự phối hợp tham gia của Công ty TNHH Dịch vụ Lữ hành Saigontourist theo tuyến Đà Lạt – Nha Trang, kéo dài trong 5 ngày 4 đêm.

Thông qua chương trình, sinh viên đã được thực hành các nghiệp vụ liên quan đến du lịch như quản lý dịch vụ vận chuyển, ăn uống, lưu trú, tổ chức sự kiện, tổ chức hoạt động khu/điểm du lịch tại các điểm đến du lịch dọc theo cung đường tuyến điểm.

Một số hình ảnh của chương trình: