Tổ chức thành công vòng chung kết hội thi “Hướng dẫn viên Tài năng – Chủ đề: thắp lửa đam mê, 2024”

Chiều ngày 26/5/2024 vừa qua, tại Trường Đại học Tôn Đức Thắng, vòng chung kết cuộc thi “Hướng dẫn viên tài năng – chủ đề: Thắp lửa đam mê, 2024” đã được diễn ra, thu hút hơn 200 sinh viên tham gia và theo dõi.

Hội thi vinh dự chào đón sự tham dự của ThS. Phạm Thị Hà Thương – Quyền Trưởng Khoa khoa học xã hội và Nhân văn; TS. Nguyễn Minh Huân – Trợ lý Trưởng Khoa khoa học xã hội và Nhân văn cùng với thành phần Ban giám khảo gồm những chuyên gia có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực Du lịch:

Thầy Nguyễn Hiếu Tín – Phó trưởng bộ môn, phụ trách Bộ môn Du lịch, Khoa Khoa học xã hội và Nhân văn, Trường Đại học Tôn Đức Thắng.

Cô Lê Thị Ngọc Thảo - Giám đốc kinh doanh Công ty Cổ Phần Lữ hành Vietluxtour.

Thầy Chung Lê Khang – Hướng dẫn viên du lịch, Giảng viên Bộ môn Việt Nam học, Trường Đại học Sư Phạm TP.HCM.

Với bề dày kinh nghiệm và uy tín trong lĩnh vực Du lịch, Ban giám khảo đã góp phần đảm bảo sự công bằng và chuyên nghiệp cho từng phần thi, giúp cho các đội thi tích lũy thêm nhiều bài học kinh nghiệm về kiến thức và kỹ năng chuyên ngành.

Kết thúc hội thi, Ban giám khảo đã lựa chọn và trao giải thưởng cho các thí sinh xuất sắc như sau:

Giải Nhất:Sinh viên Trần Đức Thái

Giải Nhì: Sinh viên Nguyễn Văn Thu

Giải Ba: Sinh viên Bùi Thị Mỹ Linh

Ba giải Khuyến khích: Lần lượt thuộc về sinh viên Nguyễn Minh Đức, Nguyễn Văn Duy và Nguyễn Phương Duyên

Hội thi “Hướng dẫn viên tài năng – chủ đề: Thắp lửa đam mê, 2024” đã khép lại với sự thành công tốt đẹp. Đây là cuộc thi được tổ chức thường niên nhằm tạo nên sân chơi học thuật trí tuệ bổ ích cho sinh viên, đồng thời là nơi để sinh viên chuyên ngành Du lịch giao lưu, học hỏi và bồi đắp niềm đam mê với ngành học của mình.