Tổ chức Webinar Trao đổi kinh nghiệm đăng bài trên các tạp chí ISI trong lĩnh vực du lịch

Chiều ngày 12/07/2021, Khoa Khoa học xã hội và Nhân văn đã tổ chức webinar với chủ đề: “Trao đổi kinh nghiệm đăng bài trên tạp chí ISI trong lĩnh vực du lịch” nhằm nâng cao năng lực nghiên cứu khoa học cũng như thúc đẩy, tạo động lực cho giảng viên, nghiên cứu viên tham gia nghiên cứu khoa học, đăng bài trên các tạp chí khoa học uy tín quốc tế.

Diễn giả chính của buổi Webinar là Giáo sư xuất sắc You-De Dai, Trưởng Khoa Khoa Quản lý Du lịch, Giải trí và Khách sạn của Đại học Quốc gia Chi Nan tại Đài Loan (xếp hạng #351-400 QS Asian University Rankings 2021, #1001+ THE Word University Rankings 2021).  GS. You-De Dai đã có hơn 20 năm kinh nghiệm giảng dạy và đã xuất bản nhiều bài báo được đăng trên các tạp chí uy tín thuộc lĩnh vực du lịch như: Tourism Management, Tourism Management Perspectives, International Journal of Contemporary Hospitality Management, and Service Industries Journal.

Thông qua buổi webinar, các giảng viên, nghiên cứu viên trong Khoa đã có thêm nhiều kinh nghiệm thực tế về công bố quốc tế. Từ đó, giúp giảng viên, nghiên cứu viên trong Khoa có thể nâng cao khả năng đăng bài trên tạp chí quốc tế, giúp tạo dựng uy tín, từng bước đưa Trường Đại học Tôn Đức Thắng phát triển theo định hướng của một trường đại học nghiên cứu tầm cỡ khu vực và quốc tế.

Một số hình ảnh của buổi seminar:

DAI-1DAI-2DAI-3

Tin và Ảnh: Nhóm HTQT