Nhảy đến nội dung
x

Chung kết Hội thi Kết nối trái tim năm 2023 (H2H Race 2023)

Chung kết Hội thi Kết nối trái tim năm 2023 (H2H RACE 2023), đã diễn ra thành công tốt đẹp với sự tham gia của quý khách mời, quý thầy cô và các bạn sinh viên ngành Công tác xã hội.

Sau những phần thuyết minh đầy cuốn hút cùng với những góp ý, phản biện sôi nổi giữa Ban giám khảo (BGK) và các đội thi, Ban Tổ chức (BTC) xin thông tin về kết quả Hội thi như sau:

Đội đạt giải Nhất: Đội MLB2T với ý tưởng “Nâng cao nhận thức cho nhóm thanh niên về những vấn đề liên quan đến HIV để họ có thể chủ động bảo vệ bản thân, hướng đến giảm kỳ thị và phân biệt đối xử với người có H”.

Đội đạt giải Nhì: Đội Kỳ Lân với ý tưởng “Bỏ rác đúng nơi quy định - thể hiện lối sống văn minh”.

Đội đạt giải Ba: Đội Ngẫu Nhiên với ý tưởng “Chương trình Cộng đồng chung tay giảm bất bình đẳng cho người có H tại Quận 8, Thành phố Hồ Chí Minh”.

Thay mặt Câu lạc bộ Kết nối trái tim, BTC xin chân thành cảm ơn sự đồng hành của Quý BGK với nhiều kiến thức, kinh nghiệm và kỹ năng trong các dự án xã hội hiện nay:

1. ThS. Trần Công Bình, Quản lý chương trình Tổ chức Trẻ em Châu Á (Enfant's d'Aise)

2. TS. Võ Hoàng Sơn, Chuyên gia dự phòng, Tổ chức Sức khỏe Gia đình quốc tế (FHI 360)

3. ThS. Nguyễn Ngọc Phúc, Giám đốc Trung tâm Nâng cao Năng lực, Hỗ trợ Phụ nữ và Trẻ em (CSWC)

Xin chân thành cảm ơn sự đồng hành của Trung tâm đào tạo phát triển xã hội (SDTC) đã tài trợ học bổng cho 3 đội chiến thắng, bao gồm Giải Nhất - Học bổng trị giá 100% khóa học ngoại ngữ tại Trung tâm; Giải Nhì - Học bổng trị giá 70% khóa học ngoại ngữ tại Trung tâm; Giải Ba - Học bổng trị giá 50% khóa học ngoại ngữ tại Trung tâm).

Một lần nữa, BTC xin chân thành cảm ơn Quý BGK, Trung tâm SDTC, các đội thi và các bạn sinh viên đã góp mặt trong Hội thi Kết nối trái tim năm 2023.

Tin và ảnh: H2H Club